Coenzyme Q10 30 mg

(1 đánh giá)

Mã SP: 423662
250,000 VND 300,000 VND -17%

Xuất xứ :Healthy America

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-09-2015 15:59:08

Giữ trái tim của bạn mạnh mẽ là một phần quan trọng của việc có một trái tim khỏe mạnh. CoQ10 được tìm thấy trên khắp cơ thể, nhưng tập trung ở tim, CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh giúp hỗ trợ sức mạnh cơ tim. Để bổ sung những thiệt hại CoQ10 trong máu và cung cấp chất chống oxy hóa, 30 mg là lựa chọn tốt nhất. CoQ10 30 mg cung cấp Coenzyme Q10 giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Healthy American CoQ10 30 mg là dược phẩm thiên nhiên đứng hàng đầu trong lãnh vực tim mạch

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

0909287325

u.s.innovation.inc@gmail.com

https://tpbsdd.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 CoQ10 được tìm thấy trên khắp cơ thể, nhưng tập trung ở tim, CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh giúp hỗ trợ sức mạnh cơ tim. Để bổ sung những thiệt hại CoQ10 trong máu và cung cấp chất chống oxy hóa, 300 mg là lựa chọn tốt nhất.

·         * Qua lâm sàng cho thấy CoQ10 hỗ trợ chức năng tim.

·         * Dùng cho những người có nguy cơ mắc bệnh tim.

·         * Cho những người dùng thuốc statin để giảm cholesterol.

·         * Hoặc cho những người có biến chứng tim.

·         * CoQ10 hoạt động để giúp các gốc tự do tránh bị thiệt hại và giúp cơ thể chống lại các vấn đề sức khỏe tiềm năng.

·         Coenzyme Q10, hay CoQ10, là đại diện thực sự cho mỗi tế bào trong cơ thể con người. sản phẩm chống lại sự oxy hóa mạnh mẽ loại bỏ các tế bào hư, giảm khả năng tìềm tàng sự căng thẳng. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng, có thể giúp tăng sức khỏe cho tim mạch.

·         Với sự kết hợp với một chế độ ăn uống khỏe mạnh, Healthy American CoQ10 sẽ cung cấp năng lượng thường thiếu để có một cuộc sống sôi nổi.

·         Healthy American CoQ10 với công thức đặc biệt dễ dàng hấp thụ. Hoàn toàn chiết suất từ thiên nhiên , không tác dụng phụ.

·         Giảm nguy cơ tai biến tim mạch. Thường dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn.Giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut  gây viêm tim.

·         Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, Co Q10 làm chậm quá trình phát triển thành bệnh AIDS đối với người nhiễm HIV. Thường những bệnh nhân HIV có nồng độ Co Q10 thấp thì nhanh phát triển thành bệnh AIDS hơn người có HIV nhưng có nồng độ CoQ10 cao.

·          

·         Giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu).

·         Điều hòa huyết áp.

·         Chống ôxy  hóa, chống lão hóa, nên phối hợp với một số chất khác như các vitamin: E, C, để giúp cơ thể trẻ, khỏe, ngừa ung thư.

·         Phòng ngừa ngộ độc do tác động của các hóa chất trong môi trường sống.

·         CoQ10 còn nổi tiếng giúp chống lão hóa, ngăn chận suy thoái não bộ và phòng chống ung thư.  CoQ10 giúp bảo vệ tim của các bệnh nhân ung thư sau khi họ đã được chữa trị bằng các loại hóa chất có thể làm hại tim (tỉ dụ như thuốc doxorubicin).  Các nghiên cứu cho thấy CoQ10 giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, giúp các bệnh nhân ung thư sống lâu hơn và đỡ bị đau đớn hơn. 

·          

·         Hướng dẫn sử dụng: Dùng một viên mỗi ngày trong bữa ăn. Đậy nắp cẩn thận. dự trữ trong nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ em.

·         Hộp: 100 viên

·         Mỗi viên bổ sung: Số lượng mỗi viên- giá trị phần trăm hằng ngày; Coenzyme Q-10 30 mg - *

·         -Thông Tin thêm về cách dùng sản phẩm

·         Cao huyết áp (cao máu): mỗi ngày uống 1 viên.  Nên uống tối thiểu 1-2 tháng để được kết quả khả quan.  Những người bị cao huyết áp trầm trọng hoặc vừa bị cao huyết áp vừa bị tiểu đường thì nên uống 1-2 viên mỗi ngày.

·         • Bệnh đau thắt ngực (Angina Pectoris) hoặc triệu chứng tim đập không đều: ngày uống 1-2 viên để giúp khỏe tim

·         • Bệnh Suy Tim (Congestive Heart Failure): ngày uống 1-2 viên.

·         • Giảm phản ứng phụ khi dùng thuốc tây để hạ cholesterol: Các loại thuốc tây để hạ mỡ trong máu (hạ cholesterol) hay đưa đến nhiều phản ứng phụ khác nhau.  Một trong các phản ứng phụ là gây đau nhức bắp thịt.  CoQ10 giúp chống lại phản ứng phụ đó.  Ngoài ra thuốc tây để hạ cholesterol cũng khiến cho cơ thể sản xuất ít đi chất CoQ10 hơn lúc bình thường, khiến tim có thể bị yếu đi.  Vì vậy những ai đang uống thuốc tây để hạ cholesterol nên dùng kèm theo tối thiểu 1 viên số  mỗi ngày để chống tình trạng đau nhức bắp thịt và giúp bồi bổ tim.

·         • Bệnh nứu răng (periodontal diseases, gingivitis) : Ngày uống 1-2 viên

·         • Bệnh nhức đầu kinh niên (migraine headaches): Dùng 1-2 viên mỗi ngày (uống khoảng 3 tháng)

 Support a Healthy Heart with This Powerful Antioxidant

CoQ10 is a heart-friendly antioxidant that assists the cells of your body in the production of energy. It is primarily used by the mitochondria and is essential to cells and tissue. CoQ10 is especially vital to cholesterol-lowering statin drug users as these drugs may greatly decrease CoQ10 in the body.

The human body can produce natural coenzyme Q10 on its own, but it needs the basics from a person’s diet to start from. CoQ10 is also the subject of a wide range of clinical studies; it appears that its fundamental necessity in your body may make it useful in a broad range of applications for optimal body health.

Natural coenzyme Q10 levels decrease with age, so taking a CoQ10 supplement can be beneficial to support a healthy heart and other tissues requiring energy. This heart-friendly antioxidant may also have antiaging benefits, too, since antioxidants can help protect cells from free radical damage.Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

u.s.innovation.inc@gmail.com

https://tpbsdd.gianhangvn.com

0909287325

Sản phẩm xem thêm