COMBO BÀN PHÍM SURFACE PRO X SIGNATURE VÀ BÚT SURFACE SLIM PEN

(0 đánh giá)

Mã SP: 1147657
6,300,000 VND 8,450,000 VND -25%

Xuất xứ :Microsoft

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :19-01-2021 14:36:27

Bảo hành :6 tháng

- Tương tích với: Surface Pro X - Bàn phím QWERTY, hỗ trợ đủ các phím chức năng (F1 - F12). - Thiết kế siêu mỏng, Touchpad có mặt kính lớn. - Có đèn nền bàn phím - Chiếc Bút khe gắn vào khe phím liên kết với máy sẽ tự động sạc

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THANH HƯƠNG

Số 24 THÁI THỊ BÔI - ĐÀ NẴNG

0931 978 999

[email protected]

http://laptopre.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Bàn Phím kèm Bút của Surface Pro X: Sự mới mẻ độc đáo

 

Ngoài chiếc màn hình tràn viền tinh tế, Surface Pro X còn có một định dạng bàn phím khá độc đáo. Có hai loại phím Type Cover tương thích với thiết bị này, một loại phổ thông chúng ta thường thấy ở các dòng Surface Pro và một loại khá đặc biệt.

 

 

Chúng ta đang nói về cái bàn phím đi kèm bút của Surface Pro X. Khác với định dạng phổ thông, chiếc phím này tích hợp khe để bút tại phần nam châm hút vào máy. Một vị trí cất giấu khá tinh tế, kèm theo đó là chế độ sạc Pin khi gắn bút vào.

 

Chiếc Bút khe gắn vào khe phím liên kết với máy nó sẽ tự động sạc

 

Chiếc bút này có tên là Surface Slim Pen. Nếu người dùng chỉ mua lẻ một cái bút thay vì bộ kèm bàn phím thì vẫn có thể sạc Pin bằng cổng USB Type-C. Ngoài thiết kế màn hình và bàn phím ra chiếc Surface Pro X còn có những điểm đáng chú khác như:

Kết Nối LTE
Dù sở hữu cấu hình không ấn tượng nhưng Surface Pro X có giá khá cao vì tích hợp LTE. Trên mọi phiên bản, Option của Surface Pro X đều sở hữu khe cắm Sim kết nối di động. Điều nãy cũng hợp lý bởi thực tế thiết bị này mang hiệu năng thiên về máy tính bảng hơn là Laptop.

 

 

Surface Pro X vẫn chạy Windows 10 giống như những chiếc Surface khác. Nhưng vấn đề của dòng máy này năm ở con Chip SQ1 mà Microsoft đã tự sản xuất. Chúng ta chỉ có thể cài đặt những phần mềm 32-bit trên dòng máy này. Nhìn vào sự phát triển của công nghệ thì điều này thực sự tồi tệ.

 

 

Chính vì vậy mình đánh giá Surface Pro X có khuynh hướng hoạt động như máy tính bảng hơn. Việc sử dụng kết nối 3G hay 4G giúp dòng máy này trở nên linh hoạt cơ động hơn. Người dùng sẽ bớt phụ thuộc vào mạng mẽo khi phải đem máy ra khỏi nhà hay cơ quan.

Tháo Rời Bộ Nhớ
Dòng Surface Pro X sở hữu khả năng tháo rời, thay thế bộ nhớ giống như Surface Laptop 3. Nhưng thao tác thực hiện thì nhanh và gọn hơn rất nhiều. Nếu như Surface Laptop 3 phải vặn từng con ốc ra thì Pro X chỉ cần tháo phần chưa SIM LTE ra, bộ nhớ SSD cũng ở phía trong đó.

 

 

Vậy thì khá tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn sau này anh em nào cần nâng cấp bộ nhớ máy thì chỉ cần tháo ra kiếm cái khác thay thế. Viếc sau đó là bán đi bộ nhớ cũ hay tích trữ bảo quản tùy vào nhu cầu sử dụng của anh em. Cái cây SSD cũng khá nhỏ gọn, tiện lợi gần giống thẻ nhớ SD vậy.

 

Hiện nay bộ nhớ SSD đang giữ tốc độ truyền tải dữ liệu chạy ứng dụng cao nhất. Chắc phải khá lâu nữa những nhà sản xuất mới làm ra một định dạng ổ cứng khác nhanh hơn. Vậy anh em dùng Pro X cứ thoải mái dùng máy một cách bình thường như cân đường hộp sữa vậy.

Cổng Kết Nối Type-C
Cả Surface Pro X, Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 đều trang bị cổng kết nổi Type-C. Nhưng khác với hai dòng máy lão làng kia, dòng Surface Pro X chỉ có hai cổng kết nổi Type-C. Kèm theo cổng sạc Surface Connect quen thuộc, có tổng cộng 3 cổng cắm trên thiết bị mới này.

 

Điểm đáng chú ý này thực sự gây khó khăn cho người dùng máy rồi. Để dùng được chuột ngoài trên Surface Pro X,bắt buộc phải mua chuột Bluetooth hoặc cổng chuyển Adapter hay dùng chay Touchpad ở trên bàn phím. Không chỉ có chuột, kể cả tai nghe cũng như vậy luôn.

 

Microsoft có vẻ muốn dùng Surface Pro X để cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy của Apple. VIệc làm màn hình siêu mỏng có lẽ đã dẫn đến việc hạn chế khâu kết nối. Dùng Surface Pro X sao cho gọn gàng nhất chỉ có cách đầu tư các thiết bị kết nối Bluetooth.

 

Tạm Kết
Ngoài màn hình và bàn phím ra, bên trên đều là những điểm đáng chú ý của Surface Pro X. Tổng kết lại thì rõ ràng thật tốn kém để dùng được dòng máy hiệu quả. Cho nên Thanh Hương Laptop đánh giá còn có khá nhiều dòng Surface khác đáng sử dụng hơn Surface Pro X.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THANH HƯƠNG

Số 24 THÁI THỊ BÔI - ĐÀ NẴNG

[email protected]

http://laptopre.vn

0931 978 999

Sản phẩm xem thêm