cylon hút bụi nhà xưởng

(1 đánh giá)

Mã SP: 220079
Vui lòng gọi

Xuất xứ :CÔNG TY TNHH QUẠT VIỆT

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bảo hành :12 tháng

Trong quá trình hoạt động của các nhà máy trong khu công nghiệp, việc phát sinh các chất thải rắn lỏng khí, và bụi là không thể tránh khỏi. Vì vậy việc xử lý các chất ô nhiễm này là vô cùng quan trọng để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CT TNHH SAN XUAT QUAT VIET

D12/9, Kp. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TX Thuận An, T. Bình Dương

01653107735

[email protected]

https://quatviet.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Thc Trng

 

Trong quá trình hoạt động của các nhà máy trong khu công nghiệp, việc phát sinh các chất thải rắn lỏng khí, và bụi là không thể tránh khỏi. Vì vậy việc xử lý các chất ô nhiễm này là vô cùng quan trọng để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng. Đứng trước thực trạng đó công ty đã tập trung đưa ra các giải pháp về xử lý môi trường cho khu vực này, nhằm đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường của quốc gia và tạo một môi trường tốt cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Hot Đng

Tại các nguồn phát sinh bụi, khí độc trong quá trình hoạt động của nhà máy được thu gom bằng các hệ thống chụp hút, các cửa gió hút và quạt hút với một áp suất đủ lớn để bảo đảm được các nguồn phát sinh ra được thu thập hoàn toàn. Tuỳ từng trường hợp mà chúng tôi có hể đưa ra hút cục bộ và hút trực tiếp tại khu vục phát sinh ô nhiễm bụi. Sau đó lượng bụi , khí thải được vận chuyển đến thiết bị xử lý.

Tại đây các thành phần không khí được hút ra được xác định rõ các thành phần để lựa chọn được thiết bị xử lý cho phù hợp nhất như: lưu lượng, nhiệt độ, thành phần của bụi, thành phần hoá học của khí thải…Việc đó cũng quyết định đến việc lụa chọn các cấp xử lý sao cho phù hợp nhất đạt được hai tiêu chí về kinh tế và kỹ thuật. Tại các thiết bị xử lý này nếu là xử lý bụi thì bụi sẽ được tách riêng ra theo một đường riêng thải ra ngoài, nếu là khí độc thì sẽ được hấp thụ và các chất hấp thụ đó được vận chuyển ra ngoài, hoặc bị trung hoà biến thành các chất không có hại đối với môi trường.

Tiêu Chun

Sản phẩm trên được thiết kế, chế tạo theo đúng các tiêu chuẩn Việt nam về nồng độ khí thải ra ngoài môi trường bên ngoài. Các tiêu chuẩn về gia công chế tạo đường ống dẫn không khí, độ ồn, thiết bị lọc, quạt hút. Bảo đảm tuyệt đối về tính tối ưu về thiết kế, lựa chọn thiết bị phù hợp với công nghệ và dây chuyền sản xuất bảo đảm độ bền của các thiết bị vật tư, linh hoạt trong điều khiển và tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành.

Cylon hút bụi nhà xưởng có thể sử dụng quạt ly tâm, quạt hướng trục tùy theo mục đích thiết kế,  tùy theo ngành sản xuất, diện tich nhà xưởng, môi trường làm việc…

ng Dng

Sản phẩm cylon hút bụi nhà xưởng được ứng dụng cho các ngành công nghiệp sau:

a. Công ngip sn xut Ximăng, các công trình xây dng

b. Công nghip thép phôi, cán thép

c. Công nghip sn xut chế biến g công nghip

d. Công nghip khai thác than, khai thác đá, trm nghin

e. Công nghip sơn

f. Công nghip sn xut thc ăn gia súc...
MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ SDT: 01653107735, MAIL: [email protected]////vietfanpro.com/449/ 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CT TNHH SAN XUAT QUAT VIET

D12/9, Kp. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TX Thuận An, T. Bình Dương

[email protected]

https://quatviet.gianhangvn.com

01653107735

Sản phẩm xem thêm