Dầu Cá Hồi Pure Alaska Omega 100% Nature Omega-3 1000mg

(1 đánh giá)

Mã SP: 309495
650,000 VND 750,000 VND -13%

Xuất xứ :USA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Pure Alaska Omega 100% Nature Omega-3 đem lại những lợi ích kỳ diệu của dầu cá với sức khoẻ con người.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

Y TẾ SỨC KHỎE

75 Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8, TP.HCM

0901756879

[email protected]

https://dophuvn.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
Nhấn để xem chi tiết hơn tại web chính thức

Điều gì làm cho dầu hồi Alaska tốt hơn so với dầu cá khác?

Tất cả bắt đầu với vụ thu hoạch cá hồi tự nhiên ở vùng nước lạnh và nguyên sơ của Alaska. Được chế biến, bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp nên giữ được tất cả các chất dinh dưỡng có lợi của cá hồi. Kết quả là dầu cá có chứa omega 3 tinh khiết trong trạng thái cân bằng tự nhiên.

Không giống như các loại dầu cá khác, dầu cá hồi Pure Alaska Omega là:

Xuất xứ từ cá hồi tự nhiên tươi sống, không phải loại cá hồi nuôi. Xuất xứ từ cá hồi tự nhiên, không bị đe dọa nguy cơ tuyệt chủng. Phương pháp ép dầu thủ công, nhiệt độ lạnh vừa phải giúp cân bằng các chất dinh dưỡng tự nhiên của dầu cá. Hoàn toàn không có metal, chất độc và chất gây ô nhiễm, EPA và DHA tự nhiên có hàm lượng cao, các omega-3 có lợi, không có mùi tanh của cá.

Axít béo Omega từ cá hồi cũng giúp duy trì và hỗ trợ: Xương và khớp xương † Sự lưu thông máu † Các chức năng về nhận thức † Sức khỏe tim mạch† Hệ miễn dịch † Tâm trạng † Tầm nhìn † Hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh động mạch vành.

Pure Alaska Omega Salmon Oil được thực hiện bằng cách sử dụng, nhẹ nhàng quá trình ép nguội để bảo tồn tất cả 8 axit béo cần thiết (EFAs) được tìm thấy trong cá hồi hoang dã tự nhiên. Tất cả bắt đầu với vụ thu hoạch cá hồi tự nhiên ở vùng nước lạnh và nguyên sơ của Alaska. Được chế biến, bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp nên giữ được tất cả các chất dinh dưỡng có lợi của cá hồi. Kết quả là dầu cá có chứa omega-3 tinh khiết trong trạng thái cân bằng tự nhiên.

Toàn bộ phần dầu cá hồi được bao gồm một tỷ lệ cân bằng của EPA omega-3 và DHA - cộng với 6 các axit béo thiết yếu khác  như tự nhiên được tìm thấy trong cá hồi Alaska hoang dã. Nó cũng chứa các chất dinh dưỡng hòa tan trong dầu như vitamin, chất chống oxy hóa, sinh flavinoids, và carotenoids .

Pure Alaska Omega Salmon Oil được sản xuất ở Alaska, trên ngư tươi cá hồi hoang dã trong suốt mùa cá hồi. Quá trình sản xuất trong nhiệt độ thấp độc đáo cộng với trang thiết bị hiện đại được sử dụng đã cho ra một sản phẩm Pure Alaska Omega Salmon Oil với chất lượng tuyệt đối

Không giống như tất cả các loại dầu cá khác bổ sung trong thị trường hiện nay, Pure Alaska Omega không sử dụng chất tẩy trắng, chất khử chất nhựa, khử mùi, winterized. Sản phẩm được sản xuất một cơ sở vệ sinh, đã qua quá trình kiểm tra gắt gao của chính phủ Mỹ, do đó dầu cá hồi Pure Alaska Omega của chúng tôi không chứa các kim loại nặng và rất ít chất ô nhiễm hữu cơ bền vững như PCB hoặc dioxin.. làm cho sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng.

Pure Alaska Omega Salmon Oil với quá trình sản xuất trong nhiệt độ thấp cùng với nguyên liệu cá hồi Alaska sạch đã cho phép chúng tôi mang đến một loại dầu cá chất lượng cao theo một cách tự nhiên. Tất cả các axit béo được tìm thấy trong cá hồi hoang dã, và đặc biệt EPA (eicosapentaenioc acid) và DHA (docosahexaenoic acid) rất phong phú trong cá hồi hoang dã đều được bảo tồn trong trạng thái cân bằng và tinh khiết trong dầu cá hồi Alaska. Thậm chí quan trọng hơn, các hợp chất dầu hòa tan như chất chống oxy hóa (ví dụ astaxanthin) và vitamin A, D, E, và K, đều có trong dầu cá hồi Alaska.

Dựa trên việc xem xét bệnh viện Mayo, chúng tôi khuyên bạn nên liều lượng sau đây:

Để duy trì sức khỏe: 600 mg mỗi ngày Omega-3 axit béo mỗi ngày (2 viên nang mềm / ngày)

Đối với sức khỏe tim: 800 mg mỗi ngày Omega-3 EPA và DHA (4 viên nang mềm / ngày)

Lower Triglycerides: 1,200-2,400 mg mỗi ngày Omega-3 EPA & DHA (5 - 10 viên nang mềm / ngày)

Giảm viêm từ viêm khớp dạng thấp: 3.000 mg mỗi ngày Omega-3 (10 hoặc nhiều hơn / ngày)

Đề nghị sử dụng:

Người lớn: Uống 2 viên hàng ngày. Để có hiệu quả tối ưu, uống một viên với bữa ăn sáng và một viên với bữa ăn cuối cùng của ngày.

Trẻ em dưới 12 tuổi: dùng ngày 1 viên

Cách bảo quản:

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng ở một vị trí khô ráo thoáng mát, có nắp đậy chặt chẽ thay thế

Không làm đông lạnh hoặc tủ lạnh

Để xa tầm tay trẻ em (để tránh bị nghẹn)

Không mua nếu con dấu chống trộm đã bị phá vỡ.

Thời hạn sử dụng là 24 tháng hoặc lâu hơn, mặc dù tiềm năng có thể giảm sau 24 tháng.

Thành phần: Dầu cá (100% có nguồn gốc từ bơi miễn phí, hoang dã Alaska cá hồi), viên (porcine gelatin, glycerin, và nước), tocopherol (Vitamin E) để bảo quản độ tươi (Vitamin E là thực vật có nguồn gốc và có thể đến từ đậu nành).

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

Y TẾ SỨC KHỎE

75 Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8, TP.HCM

[email protected]

https://dophuvn.gianhangvn.com

0901756879

Sản phẩm xem thêm