Dây phun áp lực nối dài 6m cho máy rửa xe gia đình

(0 đánh giá)

Mã SP: F1 bố chéo 8.5
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Vinafarm

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :14-11-2019 10:29:51

Bảo hành :12 tháng

Dây phun áp lực nối dài 6m thuộc dòng phụ kiện được trang bị cho máy rửa xe. Đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của các loại máy rửa xe.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

VINAFARM

36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

0982 847 502

levanhuan138@gmail.com

https://vinafarm.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Chọn mua dây phun áp lực nối dài 6m cho máy rửa xe gia đình

Khi bạn đang nung nấu ý định muốn sắm cho gia đình mình một dòng máy rửa xe, thì hẳn bạn sẽ nhận ra là việc chọn dây phun áp lực nối dài 6m cũng là là yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Để thiết bị hoạt động hiệu quả, lâu dài thì những phụ kiện đi kèm hỗ trợ cho máy đóng vai trò rất quan trọng.

Vai trò của dây phun áp lực 

Có rất nhiều phụ kiện đóng góp cho hoạt động của máy rửa xe như đầu béc phun, súng phun và dây phun. Dây phun áp lực nối dài 6m hay còn gọi là dây dẫn nước, dây áp lực. Đây là một bộ phận không thể thiếu đối với máy rửa xe. 

Dây phun áp lực

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nên các loại dây phun hiện nay đều có khả năng chịu được áp lực nước lớn. Độ bền dẻo cao, tính đàn hồi tốt nên người sử dụng có thể dùng thoải mái mà không sợ dây bị nứt hay vỡ. Hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài. 

Với dây phun áp lực nối dài 6m, người dùng có thể tùy ý kéo ống phun đến nhiều vị trí khác nhau, thuận tiện cho việc vệ sinh. Ngay cả với những nơi có diện tích rộng hoặc nơi có vị trí cao, khó với tới. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển lại có được công suất phun nước lớn. Rất phù hợp với nhu cầu sử dụng máy rửa xe cho gia đình. 

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua dây phun áp lực nối dài 6m

Mặc dù là một phụ kiện quan trọng nhưng nếu không có kiến thức về kỹ thuật thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được đúng loại dây phun như ý. Dựa trên kinh nghiệm thực tế, chúng tôi “mách” bạn 3 bí kíp để bạn có cái nhìn khái quát hơn. 

Dây phun thuốc trừ sâu

Xác định mục đích sử dụng

Điều này khá quan trọng đấy nhé, vì hầu hết các sản phẩm dây phun đều hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ khí giống nhau. Điều khác biệt ở đây chính là độ bền, áp lực nước mà dây phun áp lực nối dài 6m có thể chịu được, không gian sử dụng. 

Bạn cũng nên chú ý đến công suất của máy rửa xe, để chọn mua loại dây phun phù hợp. Đối với các máy có công suất nhỏ, áp lực phun 21-45kg/cm thường dùng để rửa xe, rửa sân, vệ sinh chuồng trại… Sẽ không cần đến loại dây phun quá dài. Với các loại máy có công suất lớn hơn, dùng cho những nơi có diện tích rộng, nên chọn loại dây được làm từ chất liệu tốt, dai và có độ bền cao. 

Dựa trên thương hiệu sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp phụ kiện dây phun áp lực nối dài 6m. Đó cũng là một thách thức với người tiêu dùng khi có quá nhiều sự lựa chọn. Hãy lựa chọn những đơn vị có tên tuổi, có thâm niên hoạt động lâu năm và được nhiều người biết đến

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Đại lý phân phối hay những đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo cho những quyền lợi chính đáng mà bạn được hưởng khi mua dây phun áp lực nối dài 6m.  Không những đảm bảo cho chất lượng dây phun áp lực, mà các chế độ bảo hành cũng sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Dây phun nước

Tóm tắt

Vốn là một phụ kiện không thể thiếu trong cấu tạo máy rửa xe, dây phun áp lực nối dài 6m đóng vai trò cần thiết và quan trọng. Chính vì vậy mà khi chọn mua cũng rất cần phải chú ý, nhất là với những người không có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật. Xem nhiều thông tin về sản phẩm dây phun thuốc trừ sâu của Vinafarm ở tại website: https://dayhoiaplucvinafarm.com của chúng tôi nhé!

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

VINAFARM

36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

levanhuan138@gmail.com

https://vinafarm.gianhangvn.com

0982 847 502

Sản phẩm xem thêm