Điều khiển cửa cuốn

(1 đánh giá)

Mã SP: 1123
150,000 VND

Xuất xứ :VNUSE

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :28-06-2017 11:46:11

Bảo hành :12 tháng

Điều khiển cửa cuốn

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SIEU THI ÔNG BÀ

65 Sơn Tây, Kim Mã

0466562468

ducutc90@gmail.com

https://tinhtunhien.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
LÀM ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN , LÀM ĐIỀU KHIỂN Ô TÔ

Thông thường khi lắp cửa cuốn, điều khiển đóng mở cửa ô tô, chống trộm xe khách hàng sẽ có 1 hoặc 2 remote ,nếu quý khách muốn làm thêm (copy) hãy liên hệ với chúng tôi. Với hệ thống máy móc công nghệ cao nhất hiện tay, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm tay điều khiển.
Điều khiển cho cửa cuốn
Trong quá trình sử dụng, điều khiển có thể hỏng bất kỳ lúc nào (Do nhiều nguyên nhân, ví dụ như lỡ quên trong túi quần áo, cho vào giặt, rơi, vỡ, dính nước.... ), hoặc đơn giản là nhà bạn có rất nhiều người nhưng lại chỉ có 2 cái điều khiển. Bởi vậy, chúng tôi làm thêm dịch vụ đánh thêm tay điều khiển cửa cuốn, các bạn có nhu cầu làm thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Bạn chỉ cần mang đến chìa đang điều khiển tốt, chúng không tháo cái điều khiển cũ của các bạn, mà chỉ cần có nó để chép mã (bằng máy chứ không phải loại gạt tay, nên độ chính xác cực cao) sang cái điều khiển mới.

Với công nghệ mới nhất , không mở điều khiển zin của các bạn . Copy trên máy chuyên dụng nên tính ổn định cao & bảo mật .
Nếu bạn lo lắng về vấn đề sau khi sao chép chúng tôi có mã có thể mở cửa nhà bạn thì bạn yên tâm vì chúng tôi sẽ xóa mã và cho bạn thử điều khiển mẫu của chúng tôi trước khi rời khỏi nhà bạn.


ĐIỀU KIỆN SAO CHÉP ĐƯỢC 

   Đối với các loại điều khiển cửa cuốn thông thường ( fixed code chiếm khoảng 95% thị trường): Các bạn cần mang một chiếc điều khiển cửa cuốn còn sử dụng tốt làm mẫu, chúng tôi sẽ copy cho bạn trong khoảng 2 phút và bạn có thể có chiếc điều khiển cửa cuốn mới ngay.

   Đối với loại điều khiển cừa cuốn mã nhảy, mã vòng (rolling code chiếm khoảng 5% thị trường) như AustDoor, ArtDoor, SmartDoor, NewDoor... do tính bảo mật cao nên chúng tôi cần phải tới tận nhà các bạn để can thiệp bộ điều khiển gắn trên mô tơ, hoặc các bạn có thể tháo cả bộ điều khiển mang qua chúng tôi, chúng tôi sẽ làm thêm điều khiển cửa cuốn giúp bạn.

   Đối với remote ô tô: Hiện tại chúng tôi chỉ nhận làm các loại remote lắp thêm (đóng mở cửa) hoặc các loại xe đời cũ trước 2005. Để đảm bảo chắc chắn các bạn có thể liên lạc qua để chúng tôi kiểm tra xem có khả năng copy hay không.
-Còn remote chính hãng theo xe như của xe BMW,.... thì cần phải có hệ thống nạp mã chuyên dụng của từng hãng (Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất)


   Ngoài ra, chúng tôi còn nhận copy các loại remote RF khác như remote của các hệ thống báo động xe máy, ô tô... remote điều khiển hệ thống điện dân dụng...

   *Chú ý: Trường hợp quý khách mất hoặc hỏng hết remote cũ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Giá: 
Có các loại sau:150k-200k-250k-300k (Giá tùy thuộc vào vật liệu làm điều khiển và loại code của cửa cuốn nhà bạn.)
  • Loại vỏ vân gỗ: 150K/chiế
  • cLoại vỏ kim loại 250-270K/chiếc
  • Loại vỏ kim loại cao cấp 300K/chiếc
  • Loại cho cửa cao cấp hiện đại như cửa Úc, cửa Đức...giá 450K/chiếc

Liên hệ: 0973.862.491
Địa chỉ: 55 Giải Phóng
siteCUACUON365

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SIEU THI ÔNG BÀ

65 Sơn Tây, Kim Mã

ducutc90@gmail.com

https://tinhtunhien.gianhangvn.com

0466562468

Sản phẩm xem thêm