LEGO Speed Champions 76903 Siêu Xe Đua Chevrolet Corvette C8.R & 1968 Chevrolet Corvette C3 (512 chi tiết)

Bộ LEGO Speed Champions 76903 Siêu Xe Đua Chevrolet Corvette C8.R & 1968 Chevrolet Corvette C3 (512 chi tiết) là một món quà hoàn hảo dành cho những người hâm mộ ô tô.Trẻ em và những người đam mê ô tô có thể thu thập và khám phá 2 chiếc Corvette đột phá từ các thời đại khác nhau. Đóng gói với các chi tiết chân thực, những chiếc xe hoành tráng này rất thú vị khi chế tạo, tuyệt vời để trưng bày và tuyệt vời để đua! N

 

 

hững chiếc xe trong bộ Speed Champions này có khung gầm rộng, cho phép có buồng lái 2 chỗ ngồi và thậm chí còn có nhiều chi tiết chân thực hơn. Và với 2 nhân vật nhỏ của người lái xe Chevrolet đã chuẩn bị sẵn sàng để đi, bối cảnh được thiết lập cho các hành động đường đua huyền thoại. Bộ LEGO Speed Champions mang đến bản sao đích thực của những chiếc ô tô sáng tạo nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Hoàn hảo để trưng bày, các mô hình sưu tập cũng rất tuyệt vời cho các cuộc đua hành động gay cấn với các phương tiện khác trong phạm vi Speed Champions.

 

 

 

• Bộ đồ chơi LEGO Speed Champions 76903 Siêu Xe Đua Chevrolet Corvette C8.R & 1968 Chevrolet Corvette C3 (512 chi tiết) hoàn hảo cho trẻ em và những người có niềm đam mê với ô tô hiệu suất cao và kịch tính đường đua.

 

 

• Có cái gì trong hộp vậy? Tất cả những gì bạn cần để tạo ra một bản sao tuyệt vời của Xe đua Chevrolet Corvette C8.R 2020 và Chevrolet Corvette 1968, cùng với 2 nhân vật người lái xe nhỏ với bộ quần áo đua, mũ bảo hiểm và cờ lê.

 

 

• Trẻ em và những người đam mê ô tô có thể khám phá cách trang trí của 2 chiếc Corvette ngoài đời thực khi chúng chế tạo, trước khi trưng bày hoặc dàn dựng các cuộc đua Speed ​​Champions hoành tráng.

 

 

• Bộ đồ chơi LEGO® Speed ​​Champions 512 mảnh này sẽ tạo nên một món quà tuyệt vời cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác cho các bé trai và bé gái từ 8 tuổi trở lên và cho những người hâm mộ ô tô hiệu suất cao.

 

 

• Cả hai chiếc xe đua đồ chơi sưu tập đều có kích thước lý tưởng để chơi ở nhà hoặc khi di chuyển. Corvette C8.R có kích thước cao 1,5 inch (4cm), dài 6,5 inch (16cm) và rộng 2,5 inch (7cm).

 

 

• Bộ kịch này không cần pin - được cung cấp bởi trí tưởng tượng của trẻ em, vì vậy không cần dừng lại!

 

 

• Bao gồm các hướng dẫn xây dựng từng bước, dễ làm cho cả hai mô hình, vì vậy trẻ em và người lớn có thể tham gia trải nghiệm xây dựng tuyệt vời vào lúc rảnh rỗi.

 

 

• Bộ LEGO® Speed ​​Champions mang đến cho trẻ em và những người hâm mộ ô tô cơ hội khám phá một số loại ô tô thú vị nhất trên thế giới, với các mô hình bản sao đích thực rất phù hợp để chơi và trưng bày trong các cuộc đua.

 

 

• Các viên gạch LEGO® đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành kể từ năm 1958, đảm bảo chúng luôn đồng bộ tương thích và dễ dàng tháo rời mọi lúc.

 

 

• Các đồ chơi xây dựng LEGO® Speed ​​Champions này được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi bộ chơi đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Thông tin chi tiết:

 

 

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

 

 

- Độ tuổi phù hợp: 8+

 

 

- Bộ gồm: 512 chi tiết .