DOCKING SURFACE

(0 đánh giá)

Mã SP: 1064667
3,890,000 VND

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-02-2021 08:18:28

🎁 Được Chọn 1 trong 5 khuyến mãi: 💎 1. Giảm 30% cho sản phẩm rẻ nhất trong combo: khi mua Combo 2,3 sản phẩm: (Cặp + Balo) (cặp + cáp chuyển) (Balo + cáp chuyển) (cặp hoặc Balo + chuột) (Cặp hoặc balo + cáp sạc điện thoại) 💎 2. Giảm 15% cho khách quen - Đã mua hàng tại Laptopre.vn 💎 3. Giảm 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Thanh Hương 💎 4. Giảm 10% cho học sinh viên 💎 5. Giảm 15 % cho khách hàng có sinh nhật trong tuần mua hàng.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THANH HƯƠNG

Số 24 THÁI THỊ BÔI - ĐÀ NẴNG

0931 978 999

thanhhuong.hitech@gmail.com

http://laptopre.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Thiết bị ngay lập tức biến chiếc máy tích xách tay Surface của bạn thành một chiếc máy tính để bàn đa năng. Cắm cáp Surface Connect để phục vụ cho việc sạc thiết bị hoặc thực hiện  kết nối với những thiết bị ngoại vi như màn hình ngoài, bàn phím, chuột,…

Tinh chỉnh góc nhìn hoàn hảo hoặc định vị thiết bị của bạn để có thể tận dụng tối ưng những thiết bị hỗ trợ tiêu biểu là bút vẽ.

Sở hữu tất cả các cổng kết nối bạn cần

Với hai cổng video độ nét cao, cổng Gigabit Ethernet, bốn cổng USB 3.0 tốc độ cao và đầu ra âm thanh, bạn đã có tất cả các kết nối bạn cần trong một thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.

Nhanh như chớp với thiết kế tối giản

Surface Dock sử dụng công nghệ Surface Connect cho phép truyền video, âm thanh và dữ liệu tốc độ cao qua một cáp duy nhất, giữ bàn làm việc với chiếc máy tính của bạn không bị lộn xộn. Nó cũng có cổng Gigabit Ethernet cho bạn kết nối nhanh, mượt mà với đường truyền mạng mà bạn đang sử dụng.

Dễ dàng thiết lập

Surface Dock nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Kết nối các thiết bị ngoại vi của bạn với Surface Dock và sau đó gắn cáp Surface Connect từ tính vào thiết bị của bạn. Đây là những thiết lập hoàn toàn dễ dàng.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THANH HƯƠNG

Số 24 THÁI THỊ BÔI - ĐÀ NẴNG

thanhhuong.hitech@gmail.com

http://laptopre.vn

0931 978 999

Sản phẩm xem thêm