Thiết bị ngay lập tức biến chiếc máy tích xách tay Surface của bạn thành một chiếc máy tính để bàn đa năng. Cắm cáp Surface Connect để phục vụ cho việc sạc thiết bị hoặc thực hiện  kết nối với những thiết bị ngoại vi như màn hình ngoài, bàn phím, chuột,…

Tinh chỉnh góc nhìn hoàn hảo hoặc định vị thiết bị của bạn để có thể tận dụng tối ưng những thiết bị hỗ trợ tiêu biểu là bút vẽ.

Sở hữu tất cả các cổng kết nối bạn cần

Với hai cổng video độ nét cao, cổng Gigabit Ethernet, bốn cổng USB 3.0 tốc độ cao và đầu ra âm thanh, bạn đã có tất cả các kết nối bạn cần trong một thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.

Nhanh như chớp với thiết kế tối giản

Surface Dock sử dụng công nghệ Surface Connect cho phép truyền video, âm thanh và dữ liệu tốc độ cao qua một cáp duy nhất, giữ bàn làm việc với chiếc máy tính của bạn không bị lộn xộn. Nó cũng có cổng Gigabit Ethernet cho bạn kết nối nhanh, mượt mà với đường truyền mạng mà bạn đang sử dụng.

Dễ dàng thiết lập

Surface Dock nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Kết nối các thiết bị ngoại vi của bạn với Surface Dock và sau đó gắn cáp Surface Connect từ tính vào thiết bị của bạn. Đây là những thiết lập hoàn toàn dễ dàng.