DU LỊCH KHÁCH SẠN

(1 đánh giá)

Mã SP: 475061
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Samsung

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :09-06-2015 16:06:38

Bảo hành :12 tháng

Hiện đại hóa khách sạn mang đến cho khách trải nghiệm mới

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CTY TNHH SIÊU NHẬT THANH

Lô B023 CC2 KCN Tân Bình, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

0909302890

vominhtoan@hotmail.com

https://sieunhatthanh.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Xây dựng sự trung thành với thương hiệu bằng các dịch vụ được cá nhân hóa đạt hơn cả mức mong đợi của khách hàng

Đem đến một trải nghiệm trọn vẹn cho khách lưu trú bằng cách tích hợp công nghệ - màn hình hiển thị kỹ thuật số, máy tính bảng… - vào toàn bộ hành trình của du khách. Khiến khách sạn của bạn trở thành một thương hiệu khác biệt bằng cách đem đến một trải nghiệm cá nhân hóa cực kỳ ấn tượng khiến du khách nhớ hoài sau mỗi chuyến đi.
92% CHỦ KHÁCH
SẠN

tin rằng đến năm 2020, các khách lưu trú mong đợi nơi ở của họ sẽ được cá nhân hóa theo ý từng cá nhân trước khi họ đến1

1 Samsung, Nâng tầm các trải nghiệm của khách du lịch (2013)
Một người đàn ông trong taxi sử dụng ứng dụng trên điện thoại để tìm thông tin về khách sạn trước khi đến nơi.
Làm thủ tục check-in nhanh chóng
Vừa hạ cánh máy bay, hành khách có thể đăng ký nhận phòng ngay trên taxi về khách sạn, và một ứng dụng di động có thể cung cấp cho họ chìa khóa phòng điện tử. Với ứng dụng này, du khách không cần xếp hàng nhận phòng tại khu vực lễ tân sau chuyến bay dài mệt mỏi. 

Khi phòng đã được sắp xếp, công nghệ hiện đại có thể cho phép khách hiệu chỉnh - chọn trước thời gian đặt phòng - áp dụng tự động, cho phép khách vào khi họ đến.
Một nhân viên lễ tân tư vấn cho khách trong khi thông điệp chào mừng dành riêng cho vị khách này đang hiển thị trên màn hình lớn sau lưng.
Ấn tượng đầu tiên hoàn hảo
Sau một chuyến bay dài, ngồi trong một sảnh chờ được gắn máy điều hòa cùng màn hình kỹ thuật số lớn hiển thị thông điệp chào mừng dành riêng cho mình, du khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Trước khi được đưa về phòng, khách có thể sử dụng màn hình chạm tìm đường, kéo xuống để xem qua hàng loạt hoạt động giải trí ban đêm và các nhà hàng bên dưới. Khi xem thông tin trên màn hình, khách có thể nhận được một thẻ giảm giá dành riêng cho họ ngay trên điện thoại, mời họ một cốc rượu yêu thích tại nhà hàng.
Một khách lưu trú sử dụng điện thoại di động để điều chỉnh nhiệt độ phòng, và ở trên tường, một màn hình lớn hiển thị thông điệp chào mừng dành riêng cho họ.
Ngôi nhà thứ hai cho du khách
Du khách dễ dàng mở khóa cửa phòng chỉ với một động tác trượt tay trên điện thoại. Bên trong, nhiệt độ phòng và ánh sáng có thể đã được canh chỉnh sẵn theo chế độ khách yêu thích, cùng lúc màn hình TV có thể hiển thị một thông điệp chào đón khách đến. Điện thoại của khách có thể ngay lập tức kết nối với mạng Wi-Fi tực tiếp tích hợp tại TV trong phòng.
Một vị khách tập luyện trong phòng tập của khách sạn, và đeo một thiết bị di động trên cánh tay.
Dịch vụ tập luyện và chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa
Khách sạn có thể cung cấp dịch vụ quản lý và chăm sóc sức khỏe cá nhân để khách lưu trú có thể đăng ký nhận tin nhắn trên điện thoại về tình trạng sức khỏe hiện tại của họ. Thông tin sức khỏe, ví dụ như nhịp tim, lượng calo được đốt cháy, quãng đường đã đi, số bước chân và tốc độ cũng có thể được đo bằng một thiết bị mà khách có thể dùng khi tập thể thao.
Một vị khách xem thông tin về khách sạn bằng máy tính bảng khi cô đang ăn tối tại phòng.
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CTY TNHH SIÊU NHẬT THANH

Lô B023 CC2 KCN Tân Bình, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

vominhtoan@hotmail.com

https://sieunhatthanh.gianhangvn.com

0909302890

Sản phẩm xem thêm