DỤNG CỤ CHỐNG TRƯỢT VẠCH XUẤT PHÁT HỒ BƠI FINIS (BACKSTROKE START WEDGE)

(7 đánh giá)

Mã SP: 1.30.031

Giá bán : 6,000,000 đ

Số lượng:
- Màu: Đen - Vàng - Giúp cho Vđv, người bơi không bị trượt chân ở vạch xuất phát khi bắt đầu bơi - Tương thích với khối đơn, hai cột, bốn cột và khối lớn - Dễ dàng tùy chỉnh chiều cao thông qua năm cài đặt khác nhau - FINA Approved

Thông tin người bán

Aquashopvn

411/81 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp TPHCM 700000 Việt Nam

Hotline: (+84) 989250406 - (+84) 909235682

Email: monicadanh86@gmail.com

Chi tiết

- Cuối cùng, các huấn luyện viên đã tìm kiếm được giải pháp - một cách hợp lý cho những người bơi lội tập luyện với một bệ đạp ngửa ra trước khi bơi. Backstroke Start Wedge tuân thủ FINA và có thể được sử dụng trong quá trình tập luyện và thi đấu như một cách để người bơi có được một khởi đầu bùng nổ mà không bị trượt. Không giống như các thiết bị tự động đắt tiền, Backstroke Start Wedge được thao tác thủ công và có thể được thiết lập nhiều cách để phù hợp với tất cả các bục xuất phát tiêu chuẩn. Người bơi cũng có thể dễ dàng điều chỉnh Backstroke Start Wedge theo chiều cao mong muốn của mình thông qua năm cài đặt khác nhau để tối ưu hóa việc bắt đầu ngửa.

FINIS đã hợp tác với Vince Harris tại WEDG Bơi Start Systems (County Cork, Ireland) để phát triển Wedge Backstroke Start Wedge. Vince là một kỹ sư người Ailen và một người cha biết bơi, bắt đầu tự làm nêm cho đội bơi của con gái mình sau khi biết chúng đắt như thế nào. Ông có một mục tiêu trong đầu: tạo ra một sự thay thế giá cả phải chăng phù hợp với tất cả các bục xuất phát tiêu chuẩn.

 

*** Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Hướng dẫn tham khảo của chúng tôi. ***

 

 

 

 

Hình Ảnh

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 7 Bình chọn)

Thiết kế Web gian hàng chuyên nghiệp chỉ với 30 phút