Dưỡng dài mi Phidias

(0 đánh giá)

Mã SP: MC-017
195,000 VND 220,000 VND -11%

Xuất xứ :BIOCOSMETICS

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :31-03-2017 11:11:43

Dài mi Phidias - Giúp làm dài và dưỡng mi hiệu quả, làm đen mượt lông mi và lông mày..

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MỸ PHẨM MOTHER & CARE

Mỹ phẩm Mother & Care, tầng 1 Tòa nhà Hemisco, KĐT Xa La, Hà Nội

0981968909

dailymothercare@gmail.com

https://myphammothercare.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Thành phần chính:

 

1. Dầu oliu: “dầu oliu giúp kìm hãm sự sản xuất hocmon DTH (là hocmon chịu trách nhiệm cho sự co lại của nang lông: gây rụng lông) Có chứa chất chống oxi hóa giúp làm giảm các tác động của môi trường bên ngoài vào lông mi, lông mày. Chứa nhiều vitamin và khoáng chất kích thích nang lông, giúp lông mi và lông mày phát triển khỏe mạnh”.

 

2. Dầu hạnh nhân: có chứa các đặc tính chống viêm và có nhiều axit béo như axit béo omega-6, omega-3 và omega-9. Cóchứa Vitamin E, được biết đến với hoạt tính chống oxy hóa cao, và magiê. Những thành phần này giúp tăng cường độ khỏe của lông mi và lông mày, hạn chế tình trạng rụng. Giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất cho nang lông, giúp nuôi dưỡng lông mi, lông mày phát triển.

 

dưỡng dài mi phidias

 

3. Dầu vỏ bưởi Thúc đẩy sự phát triển của nang lông, giúp làm bóng, làm mềm mượt, làm đẩy nhanh tốc độ phát triển của lông mi trong giai đoạn phát triển, khiến lông mi trở nên dài, đen và mượt hơn.

 

4. Dầu hoa bưởi Thúc đẩy sự phát triển của nang lông, giúp làm bóng, làm mềm mượt, làm đẩy nhanh tốc độ phát triển của lông mi trong giai đoạn phát triển, khiến lông mi trở nên dài, đen và mượt hơn. tinh dầu vỏ bưởi và hoa bưởi có công dụng gần như nhau nhé.

 

5. Dầu dừa: Dầu dừa là nguồn tự nhiên chứa nhiều các axit béo có mạch cacsbon trung bình, có khả năng kháng khuẩn cao, điểm nổi bật là axit Lauric, axit này giúp ngăn ngừa quá trình mất protein của lông mi và lông mày, cấu trung mạch cacbon trung bình giúp dầu dừa thẩm thấu sâu vào trong các tế bào sừng, giúp nuôi dưỡng lông mi và lông mày phát triển hiệu quả!

 

  Dưỡng dài mi Phidias   Dưỡng dài mi Phidias

 

Công dụng: Giúp làm dài và dưỡng mi hiệu quả, làm đen mượt lông mi và lông mày. Hiệu quả sử dụng trong vòng 3 đến 5 tuần. Giúp mi dày hơn, dài hơn, cong hơn.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MỸ PHẨM MOTHER & CARE

Mỹ phẩm Mother & Care, tầng 1 Tòa nhà Hemisco, KĐT Xa La, Hà Nội

dailymothercare@gmail.com

https://myphammothercare.gianhangvn.com

0981968909

Sản phẩm xem thêm