Gạo Tài Nguyên Chợ Đào – Gạo Đặc Sản Long An

(0 đánh giá)

Mã SP: 940206
100,000 VND

Xuất xứ :Tài Nguyên

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :04-08-2018 02:40:29

iá gạo Tài Nguyên Chợ Đào hiện nay dao động khoảng từ 16.000 đồng/ký – 18.000 đồng/ký. Đối với loại gạo Tài Nguyên Chợ Đào giá rẻ hơn mức bình thường thì có thể đó không phải là gạo Tài Nguyên được trồng ở Chợ Đào và được tròng ở vùng khác hoặc gạo nguyên chất đã bị pha trộn với loại gạo rẻ hơn.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SIÊU THỊ GẠO

Lê trọng tấn,Tân phú,Tp.Hồ chí minh

01627507725

[email protected]

https://sieuthigao.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Thứ nhất Thông tin chính xác về gạo Tài Nguyên Chợ Đào.
Gạo Tài Nguyên là giống gạo đặc sản ở Long An mà cụ thể là ở vùng Chợ Đào – Cần Đước – Long An. Đặc biệt chỉ đất ở khu vực Cần Đước Long An  này mới trồng đại trà và cho ra loại gạo Tài Nguyên chất lượng nhất. Ở các tỉnh khác ở đồng bằng sông Cửu Long cũng có trồng gạo Tài Nguyên tuy nhiên chất lượng không bằng cũng như giá thành rẻ hơn hẳn.

Gạo Tài Nguyên là giống gạo đặc sản và được trồng theo mùa. Một mùa là 5-6 tháng nên gạo Tài Nguyên Chợ Đào sẽ có 2 mùa là Đông Xuân và Hè Thu. Do vụ hè thu mưa nhiều làm ruộng lúa dễ ngã và ngập nước nên gạo có phần hơi đen hơn vụ Đông Xuân. Nên Gạo Tài Nguyên Chợ Đào sẽ ngon nhất và vụ Đông Xuân.

Thứ hai Gạo Tài Nguyên là loại gạo xốp khô hay dẻo và cách nhận biết?
Gạo Tài Nguyên thật sự là loại gạo nở xốp mềm chứ không phải loại gạo dẻo. Một số khách hàng không biết rằng gạo Tài Nguyên Chợ Đào là gạo dẻo là không đúng, nên khi được người bán hàng giới thiệu rằng Tài Nguyên dẻo thơm thì chỉ là họ bịa ra mà thôi. Các bạn nên xem xét khi mua ở những chỗ bán như vậy nhé.

Cách nhận biết gạo Tài Nguyên: Gạo Tài Nguyên hạt nhỏ và ngắn, trên đầu hạt có lựu mà trắng. Khi đưa lên miệng cắn thì hạt mềm dễ vỡ, nhai trong miệng sẽ có vị ngọt.

cách nhận biết gạo tài nguyên chợ đào

Gạo có hạt nhỏ ngắn và trên đầu hạt gạo có lựu trắng

Thứ ba Giá Gạo Tài Nguyên Chợ Đào hiện nay
Giá gạo Tài Nguyên Chợ Đào hiện nay dao động khoảng từ 16.000 đồng/ký – 18.000 đồng/ký.  Đối với loại gạo Tài Nguyên Chợ Đào giá rẻ hơn mức bình thường thì có thể đó không phải là gạo Tài Nguyên được trồng ở Chợ Đào và được tròng ở vùng khác hoặc gạo nguyên chất đã bị pha trộn với loại gạo rẻ hơn.

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào tại GaoNgonOnline có giá là 16.000 đồng/ký

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào tại GaoNgonOnline có giá là 16.000 đồng/ký

Thứ tư Cách nấu gạo Tài Nguyên Chợ Đào như thế nào?
Gạo Tài Nguyên là giống gạo nở xốp nên khi nấu nên cho nhiều nước hơn loại gạo dẻo.

Vo gạo với 2 lần nước để loại cám gạo và bụi bẩn mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng
Cho nước khoảng nửa lóng tay tính từ mặt gạo lên
Bật nút nấu và chờ khi nồi cơm điện chuyển sang nút chín. Sau khi bật nút chín không được mở nắp cơm ngay mà cần đợi thêm 5 phút nữa cho hạt cơm ráo và chín đều.
Sau 5 phút thì xới cơm ( lúc này hạt cơm tơi xốp và vẫn còn nguyên hạt) và dùng ngay.
Gạo Tài Nguyên Chợ Đào không có mùi thơm bát ngát như những loại khác như Gạo Đài Loan, Gạo Nàng Thơm Chợ Đào,… Tuy nhiên vẫn có mùi thơm đặc trưng mà khi ngửi thấy rất dễ chịu và thèm ăn.

Gạo Tài Nguyên có thể dùng chung với canh mà không gây ra ngán hoặc hạt cơm bị nở lên.

Chỉ thích hợp cho gia đình thích ăn cơm xốp mềm.

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào là loại gạo đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, Bạn nên thử ngay để góp phần ngon miệng cho bữa cơm gia đình nhà bạn. Đặt hàng tại GaoNgonOnline để được giá tốt mà chất lượng lại đảm bảo. Kèm theo giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển khi mua từ 10kg

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SIÊU THỊ GẠO

Lê trọng tấn,Tân phú,Tp.Hồ chí minh

[email protected]

https://sieuthigao.gianhangvn.com

01627507725

Sản phẩm xem thêm