Gel MAXMAN CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC - BX131

(0 đánh giá)

Mã SP: 752286
520,000 VND

Xuất xứ :Mỹ

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :18-05-2018 09:17:14

Gel Maxman new 2016 là dòng gel tốt nhất hiện nay trong vấn đề làm tăng kinh thước dương vật. Dương vật sau khi sử dụng gel với một lộ trình nhất định thì sẽ làm cho cậu nhỏ vừa to và dài ra. Ngoài công dụng làm to dương vật gel còn có khả năng chống xuất tinh sớm, tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ, tăng cương dương và mạnh mẽ trong quan hệ tình dục. Đối tượng sử dụng là những thanh niên 18+ có dương vật nhỏ, ngắn và khi quan hệ thường bị xuất tinh sớm thời gian quan hệ ngắn.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NHÍM SHOP

Số 60 - Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

0934.473.274

htlequyen161@gmail.com

https://nhimshop.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Gel Maxman new 2016 là dòng gel tốt nhất hiện nay trong vấn đề làm tăng kinh thước dương vật. Dương vật sau khi sử dụng gel với một lộ trình nhất định thì sẽ làm cho cậu nhỏ vừa to và dài ra. Ngoài công dụng làm to dương vật gel còn có khả năng chống xuất tinh sớm, tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ, tăng cương dương và mạnh mẽ trong quan hệ tình dục. Đối tượng sử dụng là những thanh niên 18+ có dương vật nhỏ, ngắn và khi quan hệ thường bị xuất tinh sớm thời gian quan hệ ngắn.

 Cách dùng gel (cream) hiệu quả: Lấy một lượng vừa đủ gel thoa đều lên đầu và thân dương vật, sau đó thoa đều lên dương vật và massage toàn dương vật từ 5- 10 phút cho thấm. Vì gel có công dụng kéo dài thời gian quan hệ nên có thể bôi gel lên dương vật từ 5-10 phút sau đó quan hệ sẽ giúp cho các mạch máu giãn nỡ giúp gel thấm nhanh hơn và thêm vào đó là bạn sẽ đạt cực khoái trong quan hệ cũng như thể hiện được sức mạnh trước bạn tình.

 Lộ trình sử dụng gel MaxmanTốt nhất bạn nên chọn sử dụng gel trước khi quan hệ, nên bôi thuốc khi dương vật đang cương cứng, sau đó massage nhẹ nhàng rồi quan hệ. Sử dụng từ 1- 2 tháng là tốt nhất.

 Lưu ý khi sử dụng:

 - Chỉ dùng ngoài da.

 - Tránh tiếp xúc với mắt.

 - Ngưng sử dụng khi bị dị ứng.

 - Tránh xa tầm tay trẻ em.

vô cùng an toàn với vGel Maxman có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên vùng da nhạy cảm nhất là vùng da tại dương vật. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, được hiệp hội các nhà khoa học Mỹ bào chế nên vì thế bạn không cần phải quá lo lắng khi chọn sử dụng trong thời gian dài. Chưa có trường hợp nào gặp biến chứng hay tác dụng ngoài ý muốn khi sử dụng gel này đúng hướng dẫn sử dụng.

 Bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ có hại nếu bạn sử dụng sai hướng dẫn sử dụng. Gel Maxman có hại không? Tuỳ thuộc vào bạn có biết cách sử dụng sản phẩm hay không? Nếu bạn sử dụng đúng hướng dẫn thì không sao vì đã có rất nhiều cuộc kiểm tra lâm sàng và chưa từng thấy ai có tác dụng phụ.

- Lưu ý: Đây là mẫu gel mới phiên bản maxman nên công dụng hiệu quả cực tốt so với loại trước khi kia

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NHÍM SHOP

Số 60 - Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

htlequyen161@gmail.com

https://nhimshop.gianhangvn.com

0934.473.274

Sản phẩm xem thêm