Giảm mỡ bụng

(1 đánh giá)

Mã SP: 349706
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Tây Bắc

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Thuốc Nam gồm các vị thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên núi rừng Tây Bắc, giúp tiêu giảm lớp mỡ thừa một cách hiệu quả mà hoàn toàn không có tác dụng phụ.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

THUỐC NAM TÂY BẮC

75, mặt phố Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm

01674362246

baochau_htq@yahoo.com

https://thuocnamtaybac.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, chúng ta dung nạp nhiều loại thức ăn nhiều chất béo cùng với quỹ thời gian eo hẹp để luyện tập thể thao khiến việc vùng bụng ngấn mỡ không còn là chuyện lạ.

Bản thân tôi từng là một người rất béo, lớp mỡ tích ở bụng rất dày, mọi người nhìn bụng đều tưởng đang mang thai 6-7 tháng. Vóc dáng này khiến tôi rất mất tự tin. Bản thân tôi đã dùng nhiều loại thuốc tây giảm béo, trà giảm cân, cà phê giảm cân, thực phẩm chức năng... nhưng đều có các tác dụng phụ như gây tiêu chảy (mất nước để giảm trọng lượng), mệt mỏi, buồn nôn... Các sản phẩm giảm cân Tây dược này có chăng chỉ khiến sụt kí trong thời gian dùng thuốc, sau khi chấm dứt dùng thì tác dụng cũng không còn, và đặc biệt mỡ bụng không hề tiêu giảm.

Rất may trong thời gian tôi còn công tác tại Mù Cang Chải đã được một thầy lương y người dân tộc cắt cho thang thuốc Nam uống thử. Bài thuốc từ cây thuốc mọc trên núi đá, do người dân tộc leo núi hái về. Sau khi kiên trì uống đủ thang, mỡ ở bụng đã tiêu hẳn, mà cân nặng cơ thể thì không hề bị sụt ký.

Giờ tôi đã nghỉ hưu và quay về Hà Nội sống, rất muốn chia sẻ thang thuốc Nam hiệu quả, vô hại, không hề có tác dụng phụ với mọi người, để chúng ta giảm mỡ bụng, có được thân hình cân đối, đồng thời phòng tránh được các căn bệnh liên quan tới cholesterol - cực kỳ phổ biến trong thời đại này.

Cách dùng đơn giản, không cần phải sắc: Anh/chị lấy thuốc cho vào ấm hoặc phích lùn, đổ nước sôi vào hãm như hãm nước chè. Uống hết lại đổ thêm nước sôi vào hãm tiếp. Cứ như vậy uống thay nước hằng ngày cho tới hết liệu trình

Liên hệ:

Các Anh/Chị có thể đến trực tiếp nhà tôi để được tư vấn cụ thể, nhiệt tình và đặt thuốc tại địa chỉ nhà: Số 75, phố Hàm Tử Quan, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (tầng 1 tôi cho thuê cửa hàng, các anh/chị đến cứ đi qua cửa hàng vào trong lên thẳng tầng 2)

Các Anh/Chị cũng có thể liên lạc để tư vấn và đặt thuốc qua số điện thoại: 01674362246. Hoặc hòm thư email: baochau_htq@yahoo.com

Nếu không có thời gian đến lấy thuốc và ở nội thành Hà Nội, Anh/Chị có thể được giao thuốc tận nhà.

Với các Anh/Chị ở xa, để được nhận thuốc tại nhà, anh chị gửi tiền vào tài khoản dưới đây. Sau khi gửi tiền, Anh/Chị thông báo địa chỉ nhà để thuốc được giao tới nhà Anh/Chị sau 2-3 ngày:

Số tài khoản: 020010556989 - Ngân hàng Sacombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bảy

Xin cảm ơn sự quan tâm của các Anh/Chị trong thời gian qua. Chúc các Anh/Chị thành công và luôn dồi dào sức khỏe!

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

THUỐC NAM TÂY BẮC

75, mặt phố Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm

baochau_htq@yahoo.com

https://thuocnamtaybac.gianhangvn.com

01674362246