GIÒ HEO QUAY LÁ MẮC MẬT LỰC PHÁT LOẠI 1KG

(0 đánh giá)

Mã SP: Loại 1kg
200,000 VND

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :10-11-2019 10:09:09

Giò Heo Quay Lá Mắc Mật Lực Phát chính là sản phẩm chính gốc gia truyền từ Lạng Sơn, GIÒ HEO LỰC PHÁT được ướp 16 loại gia vị đặc sản từ TÂY BẮC

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LỰC PHÁT

Cầu Bình Thuận, Bình Tân, Tp.HCM

0969586577

gioheolucphat@gmail.com

https://gioheolucphat.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý Khách hàng 1 trong những sản phẩm GIÒ HEO QUAY CHÍNH HIỆU TÂY BẮC đang hot nhất thị trường Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Đây là 1 trong những món ăn dân dã nhất của người dân Tây Bắc nói chung và Lạng Sơn nói riêng, 1 trong những món nhậu Ngon và Hấp dẫn nhất. GIÒ HEO QUAY LỰC PHÁT là sản phẩm chính hiệu gia truyền từ Lạng Sơn, người đi đầu về sản phẩm Giò Heo Quay Lá Mắc Mật tại tp.hcm và các tỉnh lân cận.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại: 1kg

Giá 200,000đ

 

Vì sao mà giò heo quay được gọi là sản phẩm gia truyền từ Tây Bắc? vì sao giò heo để nguyên chân vậy mà quay rất chín, rất thơm? giá sản phẩm bao nhiêu mà được nhiều người đoán nhận đến thế? đó sẽ là một trong những câu hỏi mà có lẽ sẽ rất nhiều người cần quan tâm đến nhất như hiện nay.

 

1. Vì Sao Giò Heo Quay Lực Phát Được Gọi Là Gia Truyền Tây Bắc

- Giò Heo Lực Phát được làm với Lá Mắc Mật và 16 loại gia vị gia truyền chính gốc Lạng Sơn. Các sản phẩm sau khi lấy từ Chợ Đầu Mối về sẽ được rửa sạch sẽ và được ướp với 16 loại gia vị của chúng tôi. Đây là công thức gia truyền mà chỉ có người Lạng Sơn mới có thể làm được, và Lực Phát may mắn được truyền nghề từ 1 người thầy Lạng Sơn.

- Sau khi chân giò được ướp và may lại kỹ càng sẽ được các đại lý của Bên Lực Phát tiếng hàng Quay Chín lên và phân phối đến người có nhu cầu. Giò Heo Quay Lực Phát hiện đây là món ăn lề được Hot nhất thị trường món ăn lề đường hiện nay của tp.hcm và các tỉnh lân cận. 

Lưu ý: Hiện sản phẩm GIÒ HEO QUAY LÁ MẮC MẬT của Lực Phát sẽ được các đại lý chính thức của bên phí Lực Phát phân phối, các bảng hiệu không phải Lực Phát đều là sản phẩm không phải được gia truyền bên phía chúng tôi cung cấp.

 

Một Số Hình ảnh về Giò Heo Quay Lực Phát

Giò Heo Quay

Đùi Heo Quay Phát Phát

2. Gia Vị của giò heo Lực Phát bao gồm những gì?

- Đây chắc có lẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến nhất, từ khách hàng cho đến các đối thủ cạnh tranh. GIÒ HEO QUAY LÁ MẮC MẬT LỰC PHÁT tất nhiên sẽ không thiếu đi nghiên liệu chính đó là LÁ MẮC MẬT, sau khi được rửa sạch, lặt lá đi chúng sẽ được ướp vào chân giò, nhằm giúp giò heo khi quay lên sẽ thơm hơn và ngon hơn. 

- Nghiên liệu không thể thiếu đó là 16 loại gia vị gia truyền của bên phía Giò Heo Lực Phát, đây là một trong những yếu tố quyết định đến giò heo khi quay lên có ngon hay không? có vừa ăn hay không? nó được gọi là 16 loại gia vị Gia Truyền Tây Bắc. Tất nhiên ở đây chúng tôi sẽ không thể nào nói ra được 16 loại gia vị gia truyền đó là những gì được, vì đã gọi là gia truyền thì không thể nào sản phẩm đó được nhiều người biết cùng lúc được.

 

 3. Giá bán Giò Heo Lực Phát là Như Thế?

- Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người bởi vì khách hàng đã thấy nhưng chưa 1 lần thưởng thức món ăn của chúng tôi bao giờ. Xin thưa Quý khách hàng là hiện đây có hơn 100 đại lý của Giò Heo Quay Lực Phát đang được bán với giá niêm yết trên thị trường là 200k/kg. Một chân giò heo giao động từ 1,3 đến 2kg, như vậy thì chỉ cần hơn 200 thì Quý Khách hàng đã đem về 1 món ăn, món nhậu hết sức lý tưởng cho gia đình. Thông thường thì 1 chân giò heo được ăn bởi 4-5 người, nhưng vậy nếu bạn đang cần món để nhậu thì mỗi người chỉ mất khoảng 50k là đã có được 1 món nhậu khá lý tưởng. 

- Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ở đâu, hay không  biết địa chỉ ở đâu thì có thể liên hệ đến GIÒ HEO LỰC PHÁT 0969586577. Hiện nay Giò Heo Quay Lá Mắc Mật Lực Phát đang phân phối khắp các Quận ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ và các tỉnh Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Dương, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang. Chúng tôi đang định hướng mở rộng thì trường ra các tỉnh phía bắc nếu Quý Đối Tác nào muốn tìm kiếm cơ hội thì hãy Liên Hệ Phía Chúng Tôi.

Nguồn: http://gioheoquaylucphat.zohosites.com/

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LỰC PHÁT

Cầu Bình Thuận, Bình Tân, Tp.HCM

gioheolucphat@gmail.com

https://gioheolucphat.gianhangvn.com

0969586577

Sản phẩm xem thêm