Giới thiệu GianHangVN

     GianHangVN là một website TMĐT. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng trực tuyến với chi phí thấp nhất và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến đơn giản và rất an toàn trên mạng.
     Thực hiện chiến lược xây dựng GianHangVN trở thành một website TMĐT mua sắm an toàn, tiện lợi và là nơi cung cấp website giá rẻ uy tín được yêu thích ở Việt Nam, chúng tôi đã có kế hoạch đầu tư toàn diện, đặc biệt trong đó chú trọng đến việc phát triển giao diện website phong phú, đa dạng và phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.
     Chúng tôi tự hào sẽ là nơi mang đến cho doanh nghiệp nhiều mẫu giao diện website phong phú và đa dạng, quản lý website đơn giản, tiện ích, dễ sử dụng với chi phí thấp. Quý khách có thể cảm nhận được sự thú vị, tiện ích và sự khác biệt khi đến với GianHangVN.
Mô tả hoạt động :
     GianHangVN hoạt động theo mô hình "chi phí thấp" với tiêu chí cung cấp website ở mức giá thấp nhất và cạnh tranh hơn các Công ty thiết kế web khác. Chúng tôi cung cấp website với chất lượng dịch vụ cao, mẫu giao diện phong phú, quản lý website thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp, sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi trên trang gianhangvn.com.
Tầm nhìn :
     - Trở thành website mua sắm trực tuyến thân thiện, uy tín, an toàn và ưu thích nhất Việt Nam.
     - Trở thành nhà cung cấp website tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Sứ mệnh :
     - GianHangVN giúp người dùng tiếp cận cách thức mua hàng trực tuyến đang rất phổ biến và nhanh chóng trên thế giới hiện nay.
     - GianHangVN giúp các doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, cũng như lo lắng về quản trị kỹ thuật mà vẫn có được một website trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả trong việc phát triển kinh doanh trên Internet.
 
Oh, tôi cũng có thể có một website

     Không còn là điều khó khăn cho mỗi doanh nghiệp khi GianHangVN đang rất sẵn sàng chào đón các bạn.
 
Quản lý website dễ như đọc báo

     Đúng như câu nói "Quản lý website dễ như đọc báo", GianHangVN đã giúp cho doanh nghiệp quản lý website trở nên thật dễ dàng và đơn giản bằng vài click chuột.