Giường tầng ô tô bé trai

Hiện nay nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé và đặc biệt là giường ngủ được nhiều gia đình quan tâm, bởi giường ngủ là nơi cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ, tinh thần và quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Chiếc giường không chỉ đơn thuần là nơi để ngủ, nó còn tích hợp được nhiều tính năng khác như nơi học tập, vui chơi. Vì vậy giường tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé nhà bạn thỏa sức học tập và vui chơi.

Đối với những gia đình có diện tích eo hẹp thì việc chọn mua nội thất phòng ngủ cho trẻ sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên vấn đề này sẽ cực kì đơn giản nếu như bạn lựa chọn một chiếc giường tầng. Giường tầng với thiết kế gọn gàng, tận dụng tối đa không gian chiều cao nên sẽ chiếm rất ít diện tích bề mặt trong phòng bé. Giúp tối ưu được bề mặt diện tích, có thêm không gian để trẻ vui chơi và đặt các đồ nội thất cần thiết khác.

Nhất là đối với những gia đình có từ hai bé trở nên, thì giường tầng phát huy công dụng tối đa của nó. So với việc bạn kê 2 chiếc giường vào một không gian phòng ngủ sẽ khiến không gian đó của hai bé chật trội, ngột ngạt. Và bạn cũng chẳng có đủ diện tích để đặt các đồ dùng khác. Nhưng với giường tầng, bạn chỉ cần một chiếc giường vẫn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các bé. Mỗi bé vẫn sẽ có một chiếc giường ngủ riêng mà không bị tốn không gian. Vô cùng thuận lợi, mang không gian thoáng đãng, rộng rãi cho trẻ.

Các sản phẩm này có thiết kế vô cùng thông minh, phù hợp với mọi không gian, đặc biệt nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Có nhiều mẫu giường tầng được thiết kế tích hợp với tủ quần áo, bàn học, tủ sách, tủ để đồ cho trẻ… chúng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp với nhau. Không gian phòng bé sẽ được tối ưu diện tích. Đồng thời trẻ cũng dễ dàng hơn trong việc học tập và nghỉ ngơi.

Việc cho các bé ở chung một phòng và nghỉ ngơi trên cùng một chiếc giường tầng cũng là tạo điều kiện để các bé có nhiều cơ hội gần gũi va chạm với nhau nhiều hơn, có những chuyện anh em tâm sự với nhau hằng ngày mà ba mẹ chưa chắc đã biết, cứ như thế khi lớn lên anh em trong nhà sẽ đùm bọc với nhau hơn bao giờ hết.

 

Lý do các nước phương tây cho con ra riêng bằng nôi cho bé sơ sinh từ những ngày đầu tiên mới sinh, điều đó các tác dụng hình thành cho bé một nếp sống tự lập, không quá ỉ lại hay phụ thuộc vào ba mẹ, tăng cường kỹ năng tư duy giúp bé rắn rỏi hơn trong cuộc sống.