HÀNG RÀO LƯỚI THÉP - HÀNG RÀO NHÀ MÁY

(1 đánh giá)

Mã SP: 14739
919,300,567 VND

Xuất xứ :Việt Nam

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-07-2019 15:00:37

Bảo hành :1 NAM

Công ty TNHH Toàn Tâm chuyên cung cấp các loại hàng rào, và cửa thép hàn theo các mẫu mã hoàn toàn mới lạ ở thị trường Việt Nam . Hàng rào, và cửa thép hàn Toàn Tâm được cung cấp với đủ cách hoàn thiện khác nhau : sơn chống sét, sau đó sơn Epoxy thông thường ( phổ biến hiện nay ) - mạ kẻm nóng - sơn tĩnh điện - hoặc mạ kẻm nóng kết hợp với sơn tĩnh điện hoàn thiện, cho phép các khung lưới thép có độ bền 10 năm , mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào .

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

HÀNG RÀO MẠ KẼM - HÀNG RÀO LƯỚI THÉP

40/3/25 đường XTT58, Xuân thới thượng, Hóc Môn, HCM

0919300567

[email protected]

https://theptoantam.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp trọn gói các giải pháp về hầu hết mọi ứng dụng sắt thép trong các công trình xây dựng như : Lưới thép hàn, Lưới thép hàn mạ kẽm, Hàng rào mạ kẽm, hàng rào sơn tĩnh điện, hàng rào di động, vách ngăn, khung kho.

Chúng tôi tự hào là nhà thiết kế, và chế tạo gần như trọn vẹn những ứng dụng thép trong xây dựng :

  1. Các loại lưới thép hàn với thanh thép cường độ cao dùng trong kết cấu bê tông cốt thép giúp tiết kiệm thời gian thi công, chi phí lắp đặt, đảm bảo chất lượng, và trên hết là giảm tối đa chi phí thép cho các kết cấu xây dựng.

Đặc biệt : Công ty chúng tôi là nhà thiết kế, và sản xuất duy nhất các loại lưới thép có bước lưới bất kỳ, giúp tiết kiệm tối đa khối lượng thép sử dụng trong các kết cấu bê tông cốt thép, cũng là công ty duy nhất cung cấp lưới thép gân có đường kính lên tới 16 mm .

  1. Các loại hàng rào lưới thép, hàng rào mạ kẽm ứng dụng lưới thép hàn tham khảo webite: www.hangraomakem.com

. Đây là những mẫu hàng rào rất phổ biến ở nước ngoài nhờ kết cấu gọn nhẹ, thông thoáng, độ an toàn cao hơn nhiều kết cấu lưới B40 hiện sử dụng phổ biến ở Việt Nam.  cung cấp đủ các lựa chọn trong hoàn thiện hàng rào, trong đó có hàng rào được mạ kẽm, rồi sơn tĩnh điện là loại có độ bền cao hơn nhiều lần các loại hàng rào khác. Tuy vậy, hàng rào có giá thành rất cạnh tranh - từ bằng đến hơn chỉ 30% giá thành các loại hàng rào cổ điển khác ( tùy lựa chọn lớp hoàn thiện của quí khách ), và thời gian thiết kế, lắp dựng chỉ bằng 50% các loại hàng rào tương ứng.

       

  1. Ngoài hai loại sản phẩm ứng dụng lưới thép hàn nói trên, chúng tôi còn cung cấp các thiết kế, và chế tạo hầu hết các ứng dụng thép trong các công trình xây dựng như : các loại cửa thép ( tự động, hoặc thông thường ), sàn thép ( grating ), các loại bồn thép áp lực, các loại khung thép ( mái đón, vì kèo thép ), khung kệ kho công nghiệp: chứa hàng với tải trọng lớn cho các nhà máy, kệ trưng bày sản phẩm tại các showroom, kệ xuất nhập khẩu cho ngành thực phẩm hay siêu thị, …v..v...  cung cấp đủ các lựa chọn trong hoàn thiện cho mọi sản phẩm thép như vừa nói trên , bao gồm : sơn chống sét, và sơn màu thông thường - mạ kẽm nóng -  sơn tĩnh điện - hoặc kết hợp vừa mạ kẽm, vừa sơn tĩnh điện hoàn thiện.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động với thép có chất lượng và cường độ cao, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất, và giảm tối đa giá thành sản phẩm cho quí khách hàng.

Công ty  luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế sơ bộ, trình mẫu miễn phí cho mọi khách hàng.

 

Hàng rào lưới thép đơn

 

Hàng rào lưới thép đơn

Hàng rào di động mạ kẽm

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Ms Phượng – 0919 300 567

Email: [email protected] ; [email protected]

Website: www.hangraomakem.com

trân trọng kính chào !

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

HÀNG RÀO MẠ KẼM - HÀNG RÀO LƯỚI THÉP

40/3/25 đường XTT58, Xuân thới thượng, Hóc Môn, HCM

[email protected]

https://theptoantam.gianhangvn.com

0919300567

Sản phẩm xem thêm