Hạt Diêm Mạch Thương Hiệu Kirkland

(0 đánh giá)

Mã SP: 1041664
250,000 VND

Xuất xứ :Kirkland

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :09-09-2019 12:15:26

Bảo hành :2021

Quinoa - Hạt diêm mạch được gọi là mẹ các loại ngũ cốc vì giá trị dinh dưỡng nó mang lại khá hiệu quả. Đây là sản phẩm dành cho người ăn chay tốt nhất.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

THE SALA LMT

39 Phó Đức Chính, phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0842842248

[email protected]

https://thesala.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Hạt Quinoa, thường được mô tả là "siêu thực phẩm" hoặc "siêu thực phẩm", đã trở nên phổ biến trong giới ý thức về sức khỏe, với lý do chính đáng. Quinoa (phát âm KEEN-wah hoặc ke-NO-ah) được đóng gói với protein, chất xơ và các vitamin và khoáng chất khác nhau. Nó cũng không chứa gluten và được khuyên dùng cho những người đang ăn kiêng không chứa gluten.

canh dong quinoa tai bolivia

Thường được sử dụng thay thế cho gạo, quinoa thường được coi là một loại ngũ cốc và thường được gọi là như vậy, nhưng nó thực sự là một hạt giống. "Vỏ quả màu vàng là hạt giống của một loại cây có tên Chenopodium quinoa, có nguồn gốc từ Peru và liên quan đến củ cải, củ cải và rau bina", Nicole Spiridakis viết trong một câu chuyện cho NPR. Khi nấu chín, quinoa mềm và mịn, với hương vị hơi hạt dẻ. Nó cũng có thể được chế biến thành bột, bột và các loại thực phẩm khác nhau như mì ống và bánh mì, theo Hội đồng Dinh dưỡng Ngũ cốc và Đậu.

Quinoa đến từ Peru, Bolivia và Chile. Nó phát triển ở dãy núi Andes, và trong nhiều thiên niên kỷ, nó đã là lương thực chính cho người dân bản địa ở đó. Theo một bài báo về cây trồng trên cánh đồng của Đại học Wisconsin và Đại học Minnesota, quinoa có nghĩa là "hạt mẹ" trong ngôn ngữ Incan.

Gần đây, sự gia tăng nhu cầu quinoa đã đẩy sản xuất vượt ra ngoài Nam Mỹ đến hơn 70 quốc gia, theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc. Ngày nay, cây quinoa quy mô lớn mọc ở Trung Quốc, Bắc Mỹ, Pháp và Ấn Độ. Sản xuất Quinoa đang tăng ở Châu Phi và Trung Đông, theo đánh giá năm 2016 tại Frontiers in Plant Science.

thuc don voi hat diem mach

 

Nguồn: Hạt Dinh Dưỡng

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

THE SALA LMT

39 Phó Đức Chính, phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

[email protected]

https://thesala.gianhangvn.com

0842842248

Sản phẩm xem thêm