HỆ THỐNG LÊN MEN LAMBDA

(1 đánh giá)

Mã SP: MINIFOR
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Lambda – Australia

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bảo hành :12 THÁNG

Công suất: 100-240 V AC/50-60Hz, 510W, CE phù hợp
Kích thước: 22 × 40 × 38 cm (W × D × H)
Màn hình: LCD 4 x 40 chữ số với đèn nền chiếu sáng lên phảnứng lên men
khối lượng: 35 ml trên 6 lít

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HIỂN LONG

40B KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Phong, Quận 7

0124 760 8041

yen.hienlong@gmail.com

https://hienlongco.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 HỆ THỐNG LÊN MEN MINIFOR
Hãng sản xuất: Lambda

Hệ thống lên men được sử dụng bởi nhiều hãng nổi tiến trên thế giới.
Lên men Minifor -


 
Mô tả của Phòng thí nghiệm phòng thí nghiệm lên men lên men

-phản ứng sinh học LAMBDA  xây dựng một phòng thí nghiệm lên men nhỏ khối lượng từ 35 ml đến hơn 6 lít. Dựa trên kinh nghiệm lâu dài thực tế cá nhân của quá trình lên men, chúng tôi muốn tạo ra một nồi lên men, dễ dàng sử dụng và khả năng để đo lường và khả năng kiểm soát tất cả các thông số quan trọng của phản ứng sinh học. tối ưu hóa sinh học biến đổi Mỗi lên men sẽ có thể làm việc độc lập hoặc được kết nối với PC cho quy định xử lý dữ liệu tiên tiến và mở rộng. Để giữ cho chi phí của MINIFOR lên men, lò phản ứng sinh học thấp, mà không ảnh hưởng chất lượng, một số ý tưởng mới và đổi mới đã được giới thiệu:
• Thay vì một bình lên men với vỏ thép không gỉ, đó là đắt tiền, chúng tôi sử dụng các tàu thủy tinh với các phụ kiện ren. Họ đã được sử dụng trong nhiều năm trong nuôi cấy tế bào và được chứng minh để duy trì vi sinh hoàn hảo. Nhờ khái niệm này, lò phản ứng sinh học lên men MINIFOR được thiết lập trong thời gian ngắn nhất ossible p.
• Thay vì một khuấy cánh quạt truyền thống, đòi hỏi phải có một động cơ đắt tiền và khớp nối từ, chúng tôi đã giới thiệu một kích động lên và xuống. Một động cơ cùng với một màng không tốn kém hoàn hảo đảm bảo vô khuẩn và sản xuất một pha trộn hiệu quả mà không hình thành một xoáy (không có vách ngăn cần thiết). Đồng thời loại pha trộn nhẹ nhàng trên các tế bào và tạo ra ít bọt. Biomimicking  "đuôi cá" đĩa khuấy cung cấp tối đa hiệu quả trộn mà không cần cắt cạnh. • phản ứng được làm nóng bởi bức xạ nhiệt được sản xuất trong một bộ tản nhiệt hình parabol với một phản xạ vàng được đặt dưới tàu lên men. Nhiệt được hấp thụ nhẹ nhàng trong nền văn hóa tương tự như ánh nắng mặt trời sưởi ấm nước.  Tại cùng một ống thời gian và cáp biến mất làm cho lên men ít phức tạp hơn. 
• Theo như những mảnh có thể đắt tiền của thiết bị đã được thay thế bằng nhựa hiệu suất mới cao. Bằng cách sử dụng bộ vi xử lý hiện đại, nó đã có thể đặt tất cả các thiết bị điện tử ở phần phía trước của thiết bị. Điều này làm cho lên men không thể tin nổi nhỏ gọn và loại bỏ tháp vỏ. Mặc dù kích thước nhỏ của nó sáu tham số được đo và điều khiển trong cấu hình cơ bản của MINIFOR. Đơn vị cơ bản mô tả kỹ thuật Các tính năng chính của MINIFOR là tất cả các thiết bị điện tử, cung cấp điện, nóng hồng ngoại, van khí, đồng hồ lưu lượng, dây cáp và ống được tích hợp trong một đơn vị cơ sở, được sử dụng như hỗ trợ chothiết bị lên men và các phụ kiện khác.
Bảng điều khiển bao gồm một màn hình hiển thị LCD và các nút điều khiển. Tất cả các thông số (nhiệt độ, độ pH, pO2, tốc độ dòng chảy không khí, kích động và một tham số lựa chọn, ví dụ như pCO2, mật độ quang học, chống tạo bọt ...) có thể nhìn thấy trong nháy mắt trên một màn hình LCD ánh sáng trở lại lớn (4 × 40 chữ số). Các điều khiển rất đơn giản và hợp lý.

LAMBDA MINIFOR lên men / phản ứng sinh học được điều khiển bởi hai bộ vi xử lý.
Công suất:  100-240 V AC/50-60Hz, 510W, CE phù hợp
Kích thước: 22 × 40 × 38 cm (W × D × H)
Màn hình: LCD 4 x 40 chữ số với đèn nền chiếu sáng lên phảnứng lên men 
khối lượng: 35 ml trên 6 lít
Nhiệt độ kiểm soát bức xạ: IR nguồn nhiệt mạ vàng phản xạ 150 W
Quy chế: từ 5 ° C hơn RT đến 70 ° C
Số đo: từ 0 đến 99.9 ° C trong 0,1 ° C bước chính xác: ± 0,2 ° C (0 đến 60 ° C)
Sensor: Pt 100 kết hợp kiểm soát độ pH cảm biến pH: pH sterilizable điện cực (Mettler), pH 0-13, với điều chỉnh nhiệt độ tự động
Độ phân giải: 0,01 đơn vị pH
Độ chính xác: ± 0,02 đơn vị pH
Bơm: lên đến 4 máy bơm nhu động độc lập (PRECIFLOW, MULTIFLOW, HIFLOW hoặc MAXIFLOW) với tốc độ dao động từ 0 đến 100% có thể được sử dụng với MINIFOR pO2 kiểm soát: sterilizable Clark loại cảm biến oxy,
  Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ tự động: 0-25 mg oxy / l, 0,1 mg / l bước,
tự động kiểm soát thông qua quy định của dòng không khí không khí tốc độ dòng chảy: 0-5 l / min. trong 0,1 l / phút. bước, đồng hồ đo lưu lượng, tuyến tính ± 3% lặp lại: ± 0,5%
Control: tỷ lệ van áp suất không khí cung cấp: từ 0,05-0,2 MPa (tối đa)
kích động: 50 W Vibromixer 0 đến 20 Hz (0 đến 1200 rpm), trong 0,1 bước Hz, với 1 hoặc nhiều đĩa khuấy
một tham số bổ sung có thể được kiểm soát bằng công cụ (kiểm soát chất tạo bọt, pCO2, mật độ quang học, dẫn điện, vv) lấy mẫu.
Ngoài ra cổng: lên đến 4 kim thép không gỉ với LAMBDA PEEK hai con dấu phụ kiện có thể được sử dụng để lấy mẫu và bổ sung các giải pháp điều chỉnh Nhiệt độ làm việc: 0-40 ° C độ ẩm tương đối: 0-90% RH (không ngưng tụ)
Trọng lượng: 7,5 kg máy tính kiểm soát: kiểm soát hoàn toàn máy tính và xử lý dữ liệu bằng cách sử dụng FNet hoặc phần mềm lên men SIAM (tùy chọn)

 -------------------------------------------------------

Để được tư vấn và nhận giá tốt nhất xin liên hệ:

 
Ms. Yến - Phòng kinh doanh
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long
40B KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Quận 7 .TP.HCM
HP: 0124 760 8041
Email: Yen.hienlong@gmail.com
Skype: Citi.yeudau
http://gianhangvn.com/hienl...
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HIỂN LONG

40B KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Phong, Quận 7

yen.hienlong@gmail.com

https://hienlongco.gianhangvn.com

0124 760 8041

Sản phẩm xem thêm