Hệ thống lọc nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai

(0 đánh giá)

Mã SP: 943735
10,000 VND

Xuất xứ :Allfyll, Acropore Thailand

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :01-06-2019 09:01:51

Bảo hành :12 tháng

Công ty TNHH ALLFYLL Thái Lan là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước uống RO dùng cho gia đình, văn phòng, thương mại, công cộng, đặc biệt chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh về nước uống tinh khiết với các thiết bị lọc nước hiện đại, được các tổ chức quốc tế về ngành nước chứng nhận đạt tiêu chuẩn như NSF, WQA, chúng tôi cam kết nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

ALLFYLL VIETNAM

245 Tân Sơn Nhì,P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

0938067373

marketing@allfyll.com.vn

https://maylocnuocthailan.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Công ty TNHH ALLFYLL Thái Lan là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước uống RO dùng cho gia đình, văn phòng, thương mại, công cộng, đặc biệt chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh về nước uống tinh khiết với các thiết bị lọc nước hiện đại, được các tổ chức quốc tế về ngành nước chứng nhận đạt tiêu chuẩn như NSF, WQA, chúng tôi cam kết nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống. 

Công ty TNHH Verall Việt Nam hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Allfyll, Acropore tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, ngoài những sản phẩm dùng cho gia đình, chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều dự án về hệ thống lọc nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai, hệ thống khử khoáng DI với công suất lên đến, hệ thống lọc nước uống cho bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn với công suất lớn, nhỏ theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao đến từ Thái Lan và Việt Nam, hệ thống quản lý chất lượng với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và nguyên liệu sản xuất đầu vào chất lượng cao để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi có bất cứ vấn đề phát sinh, bảo đảm hệ thống lọc nước của quý khách luôn hoạt động và sản xuất nước bất cứ khi nào cần.

Chúng tôi với sứ mệnh " Tất cả vì cuộc sống dài lâu của bạn" luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để mang đến nguồn nước sạch và an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.


Hãy sử dụng nước tinh khiết và an toàn của Allfyll để bảo vệ sức khỏe và cho cuộc sống dài lâu KHÔNG CHỈ BẠN MÀ CÒN NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC BẠN QUAN TÂM.

Các dự án đã thực hiện:
[​IMG]
Hệ thống lọc nước đóng tinh khiết bình 6000 lít/giờ tại Công ty nhựa (Đồng Nai)

[​IMG]
Hệ thống lọc nước tinh khiết 250 lít/giờ cho Công ty hóa dầu
[​IMG]
Hệ thống khử khoáng DI 3m3/giờ cho Công ty sản xuất ô tô

[​IMG]

Hệ thống lọc nước RO công suất 0.25 m3/h tại Bệnh Viện An Gia 115

Các cá nhân, công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Công ty TNHH Verall Việt Nam
245 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM
Tel: +84 8 3816 5989 - 0938 067 373 Fax: 84 8 3816 5985
Website: allfyll.com

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

ALLFYLL VIETNAM

245 Tân Sơn Nhì,P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

marketing@allfyll.com.vn

https://maylocnuocthailan.gianhangvn.com

0938067373

Sản phẩm xem thêm