HỒ SƠ VISA PHÁP ĐỂ THĂM THÂN NHÂN

(0 đánh giá)

Mã SP: 937068
190 USD

Xuất xứ :

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :12-08-2019 22:49:50

HỒ SƠ VISA PHÁP ĐỂ THĂM THÂN NHÂN

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY DU LỊCH EASYLINK - EASYLINK ® - DU LỊCH THEO YÊU CẦU

391 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

02873012679 - 0938789681

[email protected]

http://easylink.com.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

⇒HỒ SƠ VISA PHÁP ĐỂ THĂM THÂN NHÂN

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:

-Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

-Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng

7. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương(theo mẫu của lsq)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

Trường hợp: Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

8. Bộ thư mời ( bản gốc)

-Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

-Bản sao hộ chiếu người mời

-Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

-Xác nhận công việc

-Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng

-Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)

-Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

⇒PHÍ 190 USD/PAX

– Phí này bao gồm:

+Phí sứ quán: 1.608.500 VND

+Phí dịch thuật, dịch vụ

– Phí chưa bao gồm:

+Phí trung tâm tiếp nhận: 697.000 VND

+Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
EASYLINK TRAVEL
Địa chỉ: Lầu 3, số 391 Lê Hồng Phong, phường 02, Quận 10, Tp HCM
Tel: 028 730 12679

Hotline 1: 0938 789 691 [Trưởng bộ phận Visa]

Hotline 2: 0938 789 681 [Sale]

Email: [email protected] – [email protected]

Website: Visa Easylink

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY DU LỊCH EASYLINK - EASYLINK ® - DU LỊCH THEO YÊU CẦU

391 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

[email protected]

http://easylink.com.vn

02873012679 - 0938789681

Sản phẩm xem thêm