HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH

(0 đánh giá)

Mã SP: 937065
190 USD

Xuất xứ :

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :12-08-2019 22:49:50

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY DU LỊCH EASYLINK - EASYLINK ® - DU LỊCH THEO YÊU CẦU

391 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

02873012679 - 0938789681

[email protected]

http://easylink.com.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH

dich vụ visa EasyLink - Visa du lịch Pháp

 

⇒HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH

 

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

**7. Chứng minh công việc:

 

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

⇒PHÍ 190 USD/PAX

– Phí này bao gồm:

+ Phí sứ quán: 1.608.500 VND

+ Phí dịch thuật, dịch vụ

–  Phí này chưa bao gồm: 

+ Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

+ Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y - Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

EASYLINK TRAVEL
Địa chỉ: Lầu 3, số 391 Lê Hồng Phong, phường 02, Quận 10, Tp HCM
Tel: 028 730 12679

Hotline 1: 0938 789 691 [Trưởng bộ phận Visa]

Hotline 2: 0938 789 681 [Sale]

Email: [email protected][email protected]

Website: http://easylink.com.vn

 

 

 

 

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY DU LỊCH EASYLINK - EASYLINK ® - DU LỊCH THEO YÊU CẦU

391 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

[email protected]

http://easylink.com.vn

02873012679 - 0938789681

Sản phẩm xem thêm