Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày | 3 sản phẩm

HPMAX

HPMAX

(1 đánh giá)

65,000 VND

Diệt vi khuẩn HP- Hết đau dạ dày- Không lo tái phát\ Đau dạ dày - tá tràng có biểu hiện nóng rát, ợ chua, buồn nôn, đau vùng trên rốn, có thể đau sau khi ăn hay đau kéo dài. Bệnh rất dễ chuyển thành mãn tính, hay tái phát. Tổ chức Y tế Thế giới cho biết: Hơn 90% trường hợp viêm loét dạ dày - tá tràng là do vi khuẩn H.P gây ra. Vi khuẩn H.P cũng là tác nhân hàng đầu trong các tác nhân dẫn đến ung thư dạ dày.

photra.co 115d ly thai tong tan thoi hoa tân phú 0916838722 Thêm vào giỏ hàng
Viên dạ dày - EZ MAXIMUM STRENGTH

Viên dạ dày - EZ MAXIMUM STRENGTH

(1 đánh giá)

1,800,000 VND

Viên nang Ez maximum strength là một trong những sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, mang lại sự thoải mái, thuận tiện và hiệu quả cao mỗi khi gặp vấn đề về bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa khác.

mật ong rừng u minh thượng 500ml

mật ong rừng u minh thượng 500ml

(1 đánh giá)

350,000 VND

MẬT ONG RỪNG U MINH THƯỢNG NGUYÊN CHẤT 100% TỪ CON ONG HOANG DÃ Mình cung ứng mật ong rừng hoang dã nguyên chất 100% từ con ong thiên nhiên. Mật ong được nhóm 4 anh em nhà người thân mình tại ấp an hòa, xã an minh bắc, huyện u minh thượng, tỉnh kiên giang đi rừng tìm kiếm về rồi vắt ra trực tiếp, mỗi lần 4 người đi rừng mất 2-3 ngày mới lấy được 10 – 20 lít ( có hôm không được gì ) nên số lượng rất ít và giới hạn nên các bạn phải gọi đặt trước thì mình mới đặt các anh ấy để dành cho được. Mậ