Điện thoại hội nghị Yealink CP960

(0 đánh giá)

Mã SP: CP960
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Yealink

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :08-10-2019 16:44:17

Công nghệ chống ồn Yealink cho cuộc gọi rõ ràng. Màn hình cảm ứng màu 5 inch hiển thị rõ ràng. Bán kính thu âm hơn 6 mét, thu âm đa hướng 360 độ, công nghệ khử tiếng vọng 400ms. Có thể mở rộng thêm 2 míc nữa (mua thêm). Có thể mở rộng bằng míc không dây (mua thêm). Khoảng cách kết nối không dây giữa điện thoại CP960 và míc là 20 mét.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

0899339028

[email protected]

https://thietbihop.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Điện thoại hội nghị Yealink CP960 là dòng conference phone thế hệ mới thay thế cho dòng Yealink CP860. Chạy trên hệ điều hành Android kết hợp cùng công nghệ Yealink Optima HD. Cho chất lượng cuộc gọi chất lượng hơn, âm thanh và lời thoại rõ ràng.

Điện thoại hội nghị Yealink CP960 là một thiết bị hoàn hảo mọi phòng họp hội nghị của các doanh nghiệp. Mang lại hiệu suất cao cho các cuộc gọi. Làm việc nhóm từ xa dể dàng hơn như đang trò chuyện trực tiếp.

* Chất lượng âm thanh mạnh mẽ

Điện thoại hội nghị Yealink CP960 mang đến cho người dùng tải nghiệm các cuộc họp trung thực và rõ ràng hơn. Kết hợp với công nghệ âm thanh HD Voice của Yealink, CP960 có khả năng thu âm với chất lượng cao.

* Thu âm tốt ở phạm vi rộng

Với khả năng thu âm đa hướng với bán kính lên đến 6m. Điện thoại hội nghị Yealink CP960 có thể hỗ trợ thu âm ở cả môi trường phòng họp nhỏ và lớn. Ngoài ra, cặp Micro không dây của Yealink được tích hợp công nghệ Yealink’s DECT. Giúp tăng khả năng linh động và thích nghi với mọi môi trường phòng họp.

* Khử nhiễu và tiếng ồn

Yealink Noise Proof là công nghệ giảm tiếng ồn của chúng tôi. Giúp loại bỏ tiểng ồn gây phiền nhiễu, giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc họp. Trong cuộc họp, tính năng Noise Proof giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh như tiếng bước chân, điều hòa … Và khi người dùng không nói, Noise Proof sẽ tự động tắt microphone cho đến khi nhận được giọng nói của một người khác.

* Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

Phong cách và chuyên nghiệp, điện thoại hội nghị Yealink CP960. Được thiết kế trên kết cấu kim loại mang lại thiết kế cao cấp cho phòng họp. Với màn hình đa chạm 5 Inch có độ phân giải 1280×720 giúp bạn có thể thao tác dễ dàng trong cuộc họp.

* Tích hợp Hybrid UC Meeting

Điện thoại hội nghị Yealink CP960 tích hợp UC Meeting. Cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm trên PC hoặc điện thoại di động để gọi (Skype for Business,Zoom, Lync…). Bạn có thể sử dụng CP960 kết nối với USB port hoặc Bluetooth để tham gia vào cuộc họp. Với CP960 hội nghị âm thanh chưa bao giờ dễ dàng hơn.

* Giao diện quản lý phòng họp đơn giản

CP 960 có thể tạo ra giao diện của một phòng họp ảo – Yealink Pentagon Meeting Room. Cung cấp cuộc họp lên đến 5 site đồng thời. Thiết bị cho phép người dùng tạo cuộc họp đa điểm với nhiều người dùng, mà không gây gián đoạn cuộc họp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: [email protected]

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

[email protected]

https://thietbihop.gianhangvn.com

0899339028

Sản phẩm xem thêm