cảm biến vị trí tuyến tính p106_positek

(0 đánh giá)

Mã SP: P106_positek
Vui lòng gọi

Xuất xứ :positek

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :21-06-2019 13:37:03

Bảo hành :6 tháng

Cảm biến vị trí tuyến tính cảm ứng P106 là một hình trụ với các thiết bị điện tử bên ngoài. Đây là một cảm biến vị trí có độ chính xác cao, bền và giá cả phải chăng được thiết kế để yêu cầu các ứng dụng phản hồi vị trí xi lanh thủy lực hoặc khí nén trong đó sức cản môi trường, chi phí và tuổi thọ là đặc biệt quan trọng. Nó đặc biệt phù hợp với các khách hàng OEM yêu cầu hiệu suất cảm biến tốt trong đó chiều dài hoặc đường kính bên trong bị hạn chế.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NHATHUYELECTRIC

313/8 Quang Trung Street, Ward 10, Go Vap Distric, HCMC, Vietnam

0961600334

ngoc@nhathuyelectric.com

https://nhathuyelectric.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

P106 INTERNALLY MOUNTED CYLINDER SENSOR WITH EXTERNAL ELECTRONICS

 

 
              
 
 
 

P106 INTERNALLY MOUNTED CYLINDER SENSOR WITH EXTERNAL ELECTRONICS

 
 
Tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây=>>  https://bientannhathuy.blogspot.com/

 

Cảm biến vị trí tuyến tính cảm ứng P106 là một hình trụ với các thiết bị điện tử bên ngoài.

 Đây là một cảm biến vị trí có độ chính xác cao, bền và giá cả phải chăng được thiết kế để yêu cầu các ứng dụng phản hồi vị trí xi lanh thủy lực hoặc khí nén trong đó sức cản môi trường, chi phí và tuổi thọ là đặc biệt quan trọng. Nó đặc biệt phù hợp với các khách hàng OEM yêu cầu hiệu suất cảm biến tốt trong đó chiều dài hoặc đường kính bên trong bị hạn chế. 

 
 
 
Độ lặp lại, độ ổn định và hiệu suất tổng thể là vượt trội trong một phạm vi nhiệt độ lớn. P106 LIPS rất nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, đáp ứng gần như toàn bộ chiều dài của nó.
 
Giống như tất cả các cảm biến Positek, P106 cung cấp đầu ra tuyến tính tỷ lệ thuận với độ dịch chuyển. Mỗi đơn vị được cung cấp hiệu chuẩn cho hành trình chính xác theo yêu cầu của khách hàng, P106 có sẵn với mọi hành trình từ 0-5mm đến 0-800mm, ví dụ, nếu ứng dụng của bạn yêu cầu đo 10 "(254 mm) thì Pổngk sẽ sản xuất cảm biến Đặc biệt cho chiều dài này. Chiều dài và hiệu chuẩn cơ học sẽ được thiết lập cho 254 mm.
 
Được sản xuất từ ​​thép không gỉ với đầu dò vỏ bọc fluoropolymer trơ, P106 rất chắc chắn, lý tưởng cho các ứng dụng dựa trên xi lanh. mô-đun điện tử bên ngoài có một loạt các tùy chọn lắp đặt và điện. Niêm phong đến chuẩn IP hoặc IP67 tùy thuộc vào tùy chọn cáp hoặc đầu nối và với bảo vệ EMC đầy đủ tích hợp.
 
 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NHATHUYELECTRIC

313/8 Quang Trung Street, Ward 10, Go Vap Distric, HCMC, Vietnam

ngoc@nhathuyelectric.com

https://nhathuyelectric.gianhangvn.com

0961600334

Sản phẩm xem thêm