Cát thạch anh

(0 đánh giá)

Mã SP: 892972
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Công ty Dương Hưng

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :17-04-2020 21:37:56

cát thạch anh là gì, cát thạch anh lọc nước giá rẻ, cát thạch anh mua ở đâu, cát lọc nước

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Hải Dương

0913072291

duongphuc2914@gmail.com

https://duonghung.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Bên cạnh hình thức làm sạch nước bằng phèn chua thì lọc nước bằng cát và sỏi cũng là một trong những hình thức cơ bản để loại bỏ các tạp chất có trong nước. Cát, sỏi lọc nước bao gồm các loại vật liệu đó là: cát thạch anh, cát mangan và sỏi. Các loại vật liệu này khi được sử dụng đúng cách sẽ giúp cho nguồn nước sau khi lọc sẽ trong, sạch và an toàn hơn cho người dùng.

Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu vào từng loại cát, sỏi lọc nước mang lại hiệu quả cao và được người dùng sử dụng nhiều nhất:

Cát thạch anh

Cát trắng

Cát thạch anh là loại cát mà ngoài thành phần chính là Si, thì nó còn chứa một số nguyên tố hóa học khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3,… Một loạt các biến thể khác của loại cát này có thể kể đến như là:thạch anh nguyên chất, tridimit và critobalit tùy thuộc vào nhiệt độ, chúng sẽ tồn tại ở các dạng nhất định.

cat thach anh duonghung.com .vn  - Cát thạch anh 0.9 - 1.6

Một trong những công dụng lớn nhất và thường gặp nhất của cát thạch anh đó chính là dùng trong các hệ thống lọc nước. Cát thạch anh có thể được sử dụng rất linh động, từ đơn giản đến phức tạp như: lọc nước, dùng trong hệ thống bể lọc nước giếng khoan…. Vì ngoài tác dụng lọc nước, cát thạch anh còn có thể giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rất tốt. Bên cạnh đó, giá cát thạch anh luôn được xếp vào loại rẻ nhất trong các loại cát, sỏi lọc nước nên rất được mọi người ưa chuộng.

Cát mangan

Cát mangan là loại vật liệu có thể loại bỏ các thành phần sắt và Asen trong nước một cách hoàn hảo. Ngoài ra cát mangan còn giúp nâng cao và ổn định độ pH của nước trong khoảng an toàn, làm chất xúc tác trong quá trình khử sắt, giảm hàm lượng nitrogen, photphat, một số chất hữu cơ có trong nước, giảm hàm lượng dầu và có khả năng khử arsen, khử Flo trong nước, các kim loại nặng như đồng, kẽm, crôm, niken và các chất phóng xạ.

Cát mangan lọc nước

Sỏi đỡ lọc nước

Sỏi đỡ lọc nước thường được gọi là các vật liệu hỗ trợ bộ lọc hoặc lớp đệm, gồm hai loại là sỏi thạch anh tự nhiên và sỏi gia công.

Sỏi đỡ phải là các hạt có dạng khối đa giác hoặc hình cầu có đủ độ bền, độ cứng để không giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Đặc biệt, sỏi không được lẫn các tạp chất độc hại và phải đạt yêu cầu tối thiểu về tỉ trọng để mang lại hiệu quả lọc nước.

Sỏi đỡ thạch anh duonghung.com.vn

 

Sỏi thạch anh có tác dụng lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên. Trong quá trình lọc, trên bề mặt sỏi thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt sỏi thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Sỏi thạch anh là vật liệu lọc rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.

Những sản phẩm nói trên đều được Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng phân phối với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm dàn dạn trong lĩnh vực vật liệu lọc nước, cát sấy khô. Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn loại cát, sỏi lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Từ đó mang đến một nguồn nước trong sạch, an toàn cho người dùng và bảo vệ môi trường.

Tags:

Đến với CÔNG TY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG 

để được mua sản phẩm trực tiếp  chúng tôi sản xuất với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Trụ sở chính :  Km64+300, QL5A, Cổ Dũng, Kim Thành, Hải Dương         

Chi nhánh - xưởng sx: Khu Dốc Đỏ,  Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại     :  0220 3. 562 568               Fax:02203.562.699

Hotline: 0913072291

Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Hải Dương

duongphuc2914@gmail.com

https://duonghung.gianhangvn.com

0913072291

Sản phẩm xem thêm