in lịch 7 tờ lò xo, in lịch 7 tờ nẹp thiếc

(1 đánh giá)

Mã SP: 101
15,000 VND

Xuất xứ :PHÚC LONG

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :13-10-2016 07:41:34

Phúc Long chuyên in lịch tết giá rẻ với mọi số lượng

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM PHÚC LONG

7/9R Tổ 5 Ấp 2, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP. HCM

0868335578

kinhdoanhphuclong@gmail.com

https://phuclong.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

PHÚC LONG CHUYÊN IN LỊCH LÒ XO 7 TỜ được thiết kế gồm có 1 tờ chủ đề chính nổi bật, 6 tờ còn lại là lịch âm - dương 12 tháng, mỗi tờ là 2 tháng. Bố cục lịch hợp lý, bên trên là hình ảnh sống động thể hiện chủ đề, bên dưới là phần lịch. Các tấm lịch được gắn kết với nhau bằng lò xo ở phí trên.

Lịch sử dụng phù hợp cho các trường học, Bệnh viên, Doanh nghiệp.... để làm quà tặng kết hợp quảng bá thông tin cho đơn vị mình. Phía bên dưới có chứa. Đây chính là cách đơn giản nhưng lại giúp quảng bá tên tuổi doanh nghiệp hiệu quả.

với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng mới, thiết kế độc đáo và đặc biệt giá cực rẻ so với các nhà cung cấp khác. Chúng tôi cam kết bồi thường nếu ở đâu giá rẻ hơn!

 

Chúng tôi có khoảng 150 chủ đề mẫu lịch khác nhau cho quý khách lựa chọn. Đó là những chủ đề về quê hương đất nước, về mùa xuân, sáng tạo, phật giáo, đạo giáo, phúc lộc thọ, về hình ảnh cô gái Việt Nam trong tà áo dân tộc.... Tất cả được khắc họa trọn vẹn trong chủ đề bộ lịch lò xo 7 tờ.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - GIÁ CẢ RẺ NHẤT!

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Liên hệ để được tư vấn và gửi mẫu trực tiếp hoặc trực tuyến:

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM PHÚC LONG

ĐC: 7/9R TỔ 5 ẤP 2, X. XUÂN THỚI THƯỢNG, H. HÓC MÔN, TP. HCM

ĐT: 0868 33 55 78/ 0966 28 38 99

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY PHÚC LONG:

Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của PHÚC LONG trong suốt thời gian qua. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và gia công, cùng đội ngũ Cán bộ Nhân viên thực hiện rất tốt văn hóa trong Công ty và đạo đức nghề. Đã từ lâu PHÚC LONG rất được các đối tác, khách hàng yêu quý và xem như là những người anh em tốt của nhau. Với phương châm tối đa hóa lợi ích của khách hàng chúng tôi luôn đáp ứng chính xác và đầy đủ nhu cầu thực tế trên từng sản phẩm làm ra. Đặc biệt với chất lượng tốt, các bản in có độ nét cao, gia công tỷ mỉ, quá trình kiểm soát sản xuất rất chặt chẽ nên các sản phẩm chúng tôi tạo ra Qúy khách luôn luôn hài lòng.

Trong thời kỳ nền kinh tế trong nước đang gặp nhiều khó khăn thì chi phí, giá cả được hầu hết các khách hàng chú trọng. Nắm được tâm lý đó Phúc Long đã gần như chủ động về mọi thứ với mặt bằng có sẵn, nguồn giấy và phụ liệu được nhập khẩu trực tiếp, Nhà máy được đặt xa trung tâm nên tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ và có trách nhiệm.... Vậy nên giá cả chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trong ngành.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM PHÚC LONG

7/9R Tổ 5 Ấp 2, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP. HCM

kinhdoanhphuclong@gmail.com

https://phuclong.gianhangvn.com

0868335578

Sản phẩm xem thêm