Kế hoạch ăn uống với giảm cân ageLOC TR90 giúp

(1 đánh giá)

Mã SP: 248849
100,000 VND

Xuất xứ :Nuskin

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :13-01-2015 09:41:10

Kế hoạch ăn uống với giảm cân ageLOC TR90 giúp

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY AN CUNG

Ba Đình

0975 89 81 83

nguyenthuychi001@gmail.com

http://ancungnguuhoan.org

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 

KẾT QUẢ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH GIẢM CÂN AGELOC TR90?

Với những chế độ ăn uống, mốt giảm cân thời thượng, chúng ta đã ám ảnh với số cân nặng đạt được. Chúng ta tự cân mỗi ngày hy vọng số sẽ đi xuống và hốt hoảng khi nó tăng lên. Đã đến lúc phải mất sự phụ thuộc của chúng ta vào cân nặng và nắm bắt cơ hội đến gần một phương pháp giảm cân tốt hơn cách chúng ta nhìn thấy và cảm nhân. Vì chìa khoá cho cơ thể thon gọn và khỏe lành mạnh không phải là tổng cân nặng, mà là kết cấu cơ thể của bạn để xây dựng khoẻ mạnh hơn, gọn gàng hơn.

Kết quả sử dụng ageLOC TR90


Thuật ngữ "kết cấu cơ thể" được dùng để mô tả tỉ lệ phần trăm chất béo, xương, cơ trong cơ thể người. Vì mô cơ chiếm không gian ít hơn mô mỡ, cả hai kết cấu cơ thể và tình trạng trọng lượng xác định. Chuyên gia đồng ý cái đó chìa khoá cho cải thiện kết cấu cơ thể là để thúc đẩy phát triển cơ nạc qua dinh dưỡng.

Các nhà khoa học của Nu Skin đã thiết kế một hệ thống quản lý trọng lượng và hình thành cơ thể dựa trên những gì chúng tôi tin là mạnh và mới nhất trong nghiên cứu khoa học. Kết quả lành mạnh và cách tiếp cận an toàn để kiểm soát cân nặng, với một chương trình sẽ giúp bạn đạt được và duy trì cân nặng mục tiêu mong muốn của bạn. Đó là giảm cân ageLOC TR90.

Tất cả các chương trình giảm cân truyền thống không bình đẳng

Với chế độ ăn uống truyền thống, mọi người trọng lượng mất đi là do lượng nước bị mất, một phần chất béo và một phần cơ bắp. Việc mất cơ bắp chiếm 20 - 40% việc giảm cân tổng thể. Với việc mất cơ bắp, hoạt động trao đổi chất và quá trình trao đổi chất bị chậm lại. Thực ra, cho mỗi phần cơ bạn mất, như một phần tiêu hao năng lượng nghỉ ngơi của bạn (nói cách khác, chỉ ngồi bạn thiêu cháy 25-40 kcals ít mỗi day. Với giảm cân ageLOC Gamma, tập trung vào việc xác định lại thành phần cơ thể của bạn bằng cách duy trì cơ bắp hơn thông qua bữa ăn sáng tạo của chúng tôi kế hoạch, bổ sung, thay đổi cán cân và làm cho nó dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu của bạn.

KẾT QUẢ SỬ DỤNG BỘ GIẢM CÂN AGELOC TR90


Quản lý trọng lượng và hình dáng cơ thể trong 90 ngày

Trọng lượng và chất béo trong chế độ dinh dưỡng có thể tạo ra hiệu ứng lưu trữ mỡ, trong khi Protein có ảnh hưởng làm tan mỡ. Thật đáng tiếc, chế độ ăn uống truyền thống thường giảm hấp thu của những chất dinh dưỡng có lợi và giảm lượng protein của bạn một cách tối đa. Vấn đề là hầu hết mọi người tiêu thụ phần lớn dưỡng chất trong ngày vào bữa tối, những dưỡng chất này sẽ tích tụ lại thành lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Tóm lại, đi theo chế độ ăn uống truyền thống thường xuyên góp phần tạo nên trữ mỡ và luôn luôn dẫn đến mất cơ, có thể làm chậm lại chuyển hoá dưỡng chất gây tăng cân.

Kế hoạch ăn uống với giảm cân ageLOC TR90 giúp:

 • Duy trì khối nạc
 • Thúc đẩy phát triển khối nạc
 • Làm cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng,
 • Thúc đẩy sự trao đổi chất lành mạnh
 • Chế độ ăn uống truyền thống
 • Làm mất khối nạc, cơ
 • Đánh mất hình dạng trẻ trung
 • Làm giảm sức khỏe
 • Giảm trao đổi chất, đốt cháy năng lượng


Kế hoạch ăn uống giải pháp với giảm cân ageLOC TR90

Bằng cách kết hợp một số lượng cân bằng giữa “thực phẩm đốt cháy”, “Lưu trữ thực phẩm” và “thực phẩm màu sắc” kế hoạch ageLOC TR90 tập trung vào việc giúp bạn học cách ăn lành mạnh và ăn cân bằng. Bằng cách làm theo các kế hoạch ăn uống, bạn có thể thúc đẩy cơ bắp và tăng cường sự trao đổi chất khỏe mạnh.

Nơi đầu tiên để bắt đầu là để giảm lượng thực phẩm lưu trữ (carbohydrate tinh chế và thức ăn béo), do đó giảm thiểu lưu trữ chất béo trong cơ thể của bạn. Đồng thời, nó quan trọng là phải tập trung vào việc duy trì protein, trái cây và lượng rau. Và bằng cách phân phối lượng protein của bạn đều đặn trong ngày là cách ăn của ageLOC TR90.

 

Kế hoạch có thể thúc đẩy trao đổi chất hoạt động cơ bắp của chương trình ageLOC TR90 giúp:

 • hương trình toàn diện mạnh mẽ này được thiết kế để tạo ra chuyển hóa lành mạnh, làm giảm cân nặng cơ thể.
 • Giúp hỗ trợ và duy trì cơ bắp.
 • Giúp bạn tăng sự trao đổi chất khỏe mạnh.
 • Khuyến khích giảm cân lành mạnh cho một lành mạnh hơn, gọn gàng hơn, trẻ tìm kiếm cơ thể.
 • Giúp cải thiện tâm trạng của bạn, làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn, đòi lại sức mạnh ý chí của bạn, và biến đổi cơ thể của bạn.
 • Kết hợp một kế hoạch ăn uống được thiết kế để duy trì nạc cơ bắp và tăng cường sự trao đổi chất khỏe mạnh.
 • Sản phẩm thúc đẩy sự biểu hiện gen rất sáng tạo khoa học.
 • Một trang web toàn diện được dành để cung cấp tất cả các hỗ trợ bạn cần để đạt được mục tiêu của bạn.
 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY AN CUNG

Ba Đình

nguyenthuychi001@gmail.com

http://ancungnguuhoan.org

0975 89 81 83

Sản phẩm xem thêm