Kính Thủy Ghép Xéo

(1 đánh giá)

Mã SP: Kính Thủy Ghép Xéo
Vui lòng gọi

Xuất xứ :vn

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-11-2017 16:28:53

Bảo hành :12 tháng

Phòng khách chung cư nói chung cũng như một số ngôi nhà tư nói riêng thường có kiến trúc khác với những ngôi nhà bình thường, phòng khách chung cư thường có diên tích nhỏ hẹp nhưng mong phong cách hiện đại. Nên việc trang trí phòng khách chung cư khiến cho nhiều hộ gia đình không khỏi đau đầu. trang trí phòng khách chung cư với kính thủy ghép trang trí sẽ giúp các gia đình giải quyết vấn đề này

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

KÍNH ỐP BẾP, KÍNH TRANG TRÍ NỘI THẤT

409 tân quỳ tân quý phường tân quý quận tân phú

0939986295

hoangtuglass@gmail.com

https://kinhmautrangtrinoithat.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Phòng khách chung cư nói chung cũng như một số ngôi nhà tư nói riêng thường có kiến trúc khác với những ngôi nhà bình thường, phòng khách chung cư thường có diên tích nhỏ hẹp nhưng mong phong cách hiện đại. Nên việc trang trí phòng khách chung cư khiến cho nhiều hộ gia đình không khỏi đau đầu. trang trí phòng khách chung cư với kính thủy ghép trang trí sẽ giúp các gia đình giải quyết vấn đề này. dùng kính thủy,cắt ghép dán lên tường sẽ làm cho căn hộ nhà bạn không chỉ đẹp tạo không gian rộng lớn hơn mà còn hiện đại theo đúng nghĩa.

Kính thủy ghép xéo, ghép hình quả chám tại tphcm

Kính thủy ghép hình vuông, hình chữ nhật

 

Kính thủy ghép so le kính màu 

Đa số phòng khách chung cư thường có diện tích nhỏ và khá dài và nối liền với bếp, điều này khiến cho không gian phòng khách trở nên nhỏ bé và ngột ngạt hơn. Sử dụng kính thủy ghép dán tường phòng khách phù hợp sẽ làm cho phòng khách nhà bạn rộng và thoáng hơn, mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại hơn.

Kính thủy ghép theo thiết kế

Kính thủy màu trà ghép 

Kính thủy ghép khung viền kính thủy

Phòng khách vừa là nôi sinh hoạt gia đình vừa là nơi tiếp khách nên một căn phòng khách đẹp, phong cách sẽ làm cho chủ nhà tự hào hơn khi mời các vị khách tới nhà.

kính thủy dán tường có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, nhữn mẫu kính thủy ghép dán tường là một trong những loại kính được nhiều gia đình chọn để trang trí phòng khách nhất. Những thiết kế với vẻ sang trọng và quý phái của nó tạo nên một tổng thể đẹp và hoàn mỹ hơn.

Bạn có thể tháo kính dán khi không thích và dễ dàng thay mẫu kính thủy ghép dán tường mới khac, đây là một ưu diểm được nhiêu người ưu ái nhất, có giá thành phù hợp với túi tiền của gia đình bạn.

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

KÍNH ỐP BẾP, KÍNH TRANG TRÍ NỘI THẤT

409 tân quỳ tân quý phường tân quý quận tân phú

hoangtuglass@gmail.com

https://kinhmautrangtrinoithat.gianhangvn.com

0939986295

Sản phẩm xem thêm