Kit chẩn đoán phát hiện ung thư SD Bioline AFP

(0 đánh giá)

Mã SP: 1137190
Vui lòng gọi

Xuất xứ :SD - Hàn Quốc

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :19-04-2021 08:22:42

Bảo hành :Không bảo hành

Kit chẩn đoán phát hiện ung thư (Cần đặt hàng trước)

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

HỘ KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ KIM NGUYÊN

499/6/96/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

0908.497.999

kimnguyenmedical@gmail.com

http://kimnguyenmedical.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Giải thích xét nghiệm

- Alpha-fetoprotein (AFP) là một glycoprotein có trọng lượng phân tử khoảng 70000 và 3~4% carbonhydrad. AFP là một trong số các kháng nguyên ung thư bào thai đã được hiểu biết đầy đủ nhất, được sinh ra trong giai đoạn hình thành phôi và bào thai, không tồn tại ở người trưởng thành, nhưng có thể xuất hiện đồng thời với khối u. Mức AFP ở người trưởng thành thường thấp hơn 15 ng/ml, và tăng cao hơn đáng kể trong một số loại khối u (ung thư gan tiên phát, u tinh hoàn) và các bệnh không có khối u (viêm gan do virus, xơ gan, giãn mao mạch, chứng mất điều hòa). Khoảng 70~90% các bệnh nhân bị ung thư gan tiên phát có mức AFP cao, nồng độ dao động từ 1~5 ng/ml. Người ta cũng tìm thấy khoảng 90% bệnh nhân có các khối u tinh hoàn là có nồng độ AFP cao. Đối với các trường hợp bệnh này, xét nghiệm AFP rất có ích trong việc theo dõi bệnh nhân. Các khối u khác (lách, buồng trứng, dạ dày-ruột) có mức AFP tăng trung bình ở số lượng giới hạn các bệnh nhân.

- Dụng cụ xét nghiệm Bioline AFP gồm 1 dải màng đã được phủ trước với kháng thể đơn dòng chuột kháng AFP trên vùng vạch thử. Cộng hợp vàng - kháng AFP từ thỏ và mẫu huyết thanh thử di chuyển sắc ký trên màng đến vùng thử (T) và xuất hiện vạch nhìn thấy được do tạo thành phức hợp hạt vàng kháng thể - kháng nguyên - kháng thể.

Trên bề mặt của dụng cụ xét nghiệm Bioline AFP có chữ T và C tương ứng với “vạch thử” và “vạch chứng”. Cả vạch chứng và vạch thử trong cửa sổ đọc kết quả đều không nhìn thấy được trước khi nhỏ mẫu. Vạch chứng để kiểm tra quy trình xét nghiệm. Vạch chứng luôn luôn xuất hiện chứng tỏ quy trình xét nghiệm thực hiện đúng và các thuốc thử trên vạch chứng phản ứng tốt.

- Xét nghiệm Bioline AFP là thử nghiệm miễn dịch sắc ký miễn dịch in vitro một bước, dùng để phát hiện định tính AFP trong huyết thanh hoặc huyết tương người. Độ nhạy của xét nghiệm là 20 ng/ml AFP trong huyết thanh hoặc huyết tương. Dụng cụ xét nghiệm này được sử dụng để xét nghiệm sàng lọc ban đầu nhằm trợ giúp trong việc chẩn đoán nhiều loại ung thư khác nhau, do đó các mẫu thử phản ứng phải được khẳng định bằng xét nghiệm bổ sung như thử nghiệm miễn dịch enzym (ELISA). Dụng cụ xét nghiệm này chỉ sử dụng để chẩn đoán in vitro.

Quy trình xét nghiệm

Lấy dụng cụ xét nghiệm ra khỏi túi đựng và đặt lên mặt khô, phẳng.

Nhỏ 100μl huyết thanh hoặc huyết tương vào giếng mẫu thử (S).

Ngay sau khi nhỏ mẫu thử, sẽ thấy màu tía di chuyển đến cửa sổ đọc kết quả nằm ở giữa dụng cụ xét nghiệm.

Đọc kết quả trong vòng 20 phút. Không đọc kết quả sau 30 phút.

Chú ý: Thời gian đọc kết quả ở trên dựa vào việc đọc kết quả xét nghiệm ở nhiệt độ phòng 15-30°C. Nếu nhiệt độ phòng thấp hơn nhiều so với 15°C thì thời gian đọc kết quả phải kéo dài hơn.

Quy cách: Hộp 30 test

Bán nguyên hộp

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

HỘ KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ KIM NGUYÊN

499/6/96/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

kimnguyenmedical@gmail.com

http://kimnguyenmedical.com

0908.497.999

Sản phẩm xem thêm