Kit chẩn đoán phát hiện ung thư SD Bioline CEA

(0 đánh giá)

Mã SP: 1137195
Vui lòng gọi

Xuất xứ :SD - Hàn Quốc

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :19-04-2021 08:22:42

Bảo hành :Không bảo hành

Kit chẩn đoán phát hiện ung thư (Cần đặt hàng trước)

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

HỘ KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ KIM NGUYÊN

499/6/96/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

0908.497.999

kimnguyenmedical@gmail.com

http://kimnguyenmedical.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Giải thích xét nghiệm

- Kháng nguyên Carcinoembryonic (CEA) là một glycoprotein thường thấy trong các mô ruột ở thai nhi. Sau khi sinh, CEA biến mất và không còn phát hiện trong huyết thanh nữa. Tuy nhiên, CEA có thể tăng trong nhiều bệnh lý như ung thư ruột kết, ung thư gan và ung thư phổi. Vì vậy, CEA là một kháng nguyên liên quan đến khối u mà biểu hiện rõ rệt trong u đường tiêu hóa. Sự gia tăng CEA cũng hỗ trợ cho việc chẩn đoán các bệnh ung thư có nguồn gốc từ phôi như dạ dày và tuyến tụy. Sự gia tăng đáng kể có thể xuất phát từ vú và buồng trứng. Nồng độ CEA cao xảy ra khi bị ung thư hành tuỷ của tuyến giáp. Tăng CEA cũng đã được báo cáo trong ung thư tế bào khổng lồ của tuyến giáp và u nguyên bào thần kinh. Sự gia tăng tiến triển của CEA có thể báo trước khối u tái phát trong khoảng 3 - 36 tháng trước khi có bằng chứng lâm sàng của di căn. Vì vậy, sự gia tăng liên tục của CEA trong hệ tuần hoàn sau khi điều trị là biểu hiện chắc chắn của di căn tiềm ẩn và bệnh tồn dư.  

- Xét nghiệm SD BIOLINE CEA chứa thanh màng được gắn trước với kháng thể đơn dòng kháng CEA từ chuột tại vùng vạch xét nghiệm. Cộng hợp keo vàng - kháng thể kháng CEA từ thỏ và mẫu huyết thanh di chuyển dọc theo thanh màng sắc ký đến khu vực thử nghiệm (T) và tạo thành một vạch có thể nhìn thấy khi phức hợp hạt vàng kháng thể - kháng nguyên - kháng thể hình thành.

- Xét nghiệm SD BIOLINE CEA dạng device có một chữ T và C là "Vạch thử" và "vạch chứng" trên bề mặt của thanh thử. Cả hai vạch thử và vạch chứng trong cửa sổ kết quả đều không thể nhìn thấy trước khi nhỏ mẫu.Vạch chứng được sử dụng để kiểm tra quá trình tiến hành. Vạch chứng phải luôn xuất hiện nếu quy trình xét nghiệm diễn ra đúng và các thuốc thử trên vạch chứng phản ứng tốt.

Mục đích sử dụng

Kit thử SD BIOLINE CEA là một thử nghiệm nhanh và định tính phát hiện CEA (Kháng nguyên ung thư tế bào phôi) trong huyết thanh hoặc huyết tương người. Kit thử SD BIOLINE CEA được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, chỉ là một thử nghiệm sàng lọc ban đầu và mẫu phản ứng phải được xác nhận bởi một xét nghiệm bổ sung như xét nghiệm miễn dịch enzyme thương mại (ELISA). Kit thử này chỉ sử dụng cho chẩn đoán in vitro.

Quy trình xét nghiệm

- Để tất cả các thành phần của bộ xét nghiệm và mẫu thử về nhiệt độ phòng trước khi tiến hành xét nghiệm.

- Lấy que thử ra khỏi túi nhôm và đặt trên bề mặt khô, phẳng.

- Cho 100µl huyết tương hoặc huyết thanh vào giếng mẫu.

- Khi que thử bắt đầu hoạt động, bạn sẽ nhìn thấy màu tím di chuyển ngang qua cửa sổ kết quả ở giữa que thử.

- Đọc kết quả trong vòng 20 phút. Không đọc kết quả sau 20 phút.

Quy cách: Hộp 30 test

Bán nguyên hộp

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

HỘ KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ KIM NGUYÊN

499/6/96/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

kimnguyenmedical@gmail.com

http://kimnguyenmedical.com

0908.497.999

Sản phẩm xem thêm