Kem ủ tóc Renu Hair Mask

(0 đánh giá)

Mã SP: 47
330,000 VND

Xuất xứ :The USA

Nơi rao bán :Hà Nội

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :12-06-2019 16:00:30

Bảo hành :12 tháng

Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask là một sản phẩm Nuskin trong hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu. Sử dụng kết hợp với dầu gội đầu Nuskin, dầu xả Nuskin, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask mang lại cho bạn một phương pháp chăm sóc mái tóc và da đầu toàn diện nhất, đảm bảo mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, suôn mượt và khỏe mạnh mà bạn hằng tìm kiếm. Được xây dựng dựa trên những phát minh và nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng tóc, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask giúp mang lại cho bạn mái tóc mề

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY NUSKIN

27 LÊ VĂN LƯƠNG

0975.898.183

richthu168@gmail.com

https://tapdoannusskin.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

KEM Ủ TÓC NUSKIN RENU HAIR MASK

Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask là một sản phẩm Nuskin trong hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu. Sử dụng kết hợp với dầu gội đầu Nuskin, dầu xả Nuskin, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask mang lại cho bạn một phương pháp chăm sóc mái tóc và da đầu toàn diện nhất, đảm bảo mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, suôn mượt và khỏe mạnh mà bạn hằng tìm kiếm. Được xây dựng dựa trên những phát minh và nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng tóc, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask giúp mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt và tỏa sáng chỉ sau bảy ngày sử dụng. 

Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask đảm bảo cho bạn một mái tóc trẻ trung, suôn mượt suốt cả một tuần. Sau một tuần mái tóc của bạn chịu nhiều tác động từ môi trường sống giờ đây là thời điểm mái tóc của bạn cần được chăm sóc và thư giãn với kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask. Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask có tính năng thẩm thấu sâu giúp nuôi dưỡng mái tóc một cách tối ưu. Được xây dựng với các thành phần quan trọng, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask cung cấp những thành phần dưỡng ẩm, tăng cường khả năng sửa chữa tổn thương tóc hơn gấp ba lần so với các sản phẩm kem ủ tóc khác có mặt trên thị trường. Có chứa CS7, một thành phần có cấu tạo như lớp biểu bì của sợi tóc, có cấu tạo dạng keo, em ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin giúp lấp đầy những vết nứt trên sợi tóc, duy trì và ngăn ngừa quá trình mất độ ẩm, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc gãy rụng, mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt và sáng bóng. Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask là sản phẩm chăm sóc tóc cốt lõi giúp duy trì sự trẻ trung cho mái tóc.

Đối tượng sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask
Nam giới và phụ nữ ở mọi độ tuổi và mọi loại tóc. Kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin đặc biệt tốt cho những cá nhân có mái tóc khô, tóc hư tổn, tóc hay gãy, rụng. 

Lợi ích của kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask
• Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask thẩm thấu sâu vào sợi tóc nhằm tăng cường độ ẩm, sữa chữa tóc hư tổn hơn gấp ba lần so với sản phẩm cùng loại. 

• Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask có chứa tính năng CS7 giúp giữ ẩm cho mái tóc và da đầu, ngăn ngừa mất độ ẩm; tăng cường độ mềm mịn của sợi tóc. 

• Kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin tăng cường sửa chữa tổn thương tóc hồi phục lại sự trẻ trung và mềm mại của mái tóc, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái. 

• Kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin cải thiện tóc hư tổn một các rõ ràng mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh. 

Thành phần chính của kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask
• Creatine – một thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe của da đầu. 

• CS7 – làm mềm lớp biểu bì, tăng cường độ bóng và sự dẻo dai cho mái tóc. 

Cách sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask
Sử dụng một lần / một tuần. Sau khi gội đầu, thoa kem ủ tóc lên toàn bộ mái tóc, dùng ngón tay vuốt nhẹ, đặc biệt tập trung vào những khu vực cần được trị liệu, khu vực tóc hư tổn. Để từ 5 đến 10 phút. Gội thật sạch. Nuskin khuyên bạn nên sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask cùng với dầu gội đầu Nuskin, dầu xả Nuskin nhằm tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc tóc. 

Câu hỏi thường gặp về kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask
Tôi có thể dùng kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin nhiều hơn một lần một tuần không?
Bạn có thể dùng kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin từ một đến hai lần một tuần phụ thuộc vào tình trạng mái tóc của bạn. 

Biểu đồ sử dụng:
Tóc thường: 1 lần / tuần

Tóc hư tổn, tóc xử lý hóa chất, tóc khô: 2 lần / tuần

Tóc được xử hóa chất quá nhiều: 3 lần / tuần

Tóc quá khô: hơn 3 lần / tuần

Tôi có thể dùng kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin cho tóc xủa lý hóa chất, tóc nhuộm màu không?
Do kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin có tính chất thẩm thấu sâu và kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin lý tưởng cho tóc xử lý hóa chất, tóc nhuộm màu. Có tính năng làm mịn lớp biểu bì, CS7 giúp nâng cao độ bền màu của tóc nhuộm. 

CS7 là thành phần gì?
CS7 là thành phần được chiết xuất từ dầu cây Thầu Dầu có tính năng dưỡng ẩm. 

Nghiên cứu khách hàng về kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin
Khi sử dụng kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin kết hợp với dầu gội đầu Nuskin, dầu xả Nuskin tạo nên một phương pháp chăm sóc da toàn diện đã được khoa học chứng minh lâm sàng giúp mang lại hiệu quả một cách rõ rệt. Chỉ sau bảy ngày sử dụng, mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mại, khỏe mạnh, sáng bóng mà không bị bóng dầu. 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY NUSKIN

27 LÊ VĂN LƯƠNG

richthu168@gmail.com

https://tapdoannusskin.gianhangvn.com

0975.898.183

Sản phẩm xem thêm