Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner

(0 đánh giá)

Mã SP: 016
240,000 VND

Xuất xứ :USA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-06-2019 17:31:21

Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner mềm mượt tóc

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0812.868568

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

XẢ NUSKIN WEIGHTLESS CONDITIONER

Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner là dầu xả Nuskin dành cho tóc thường, có chứa các thành phần dinh dưỡng được thiết xuất từ thực vật tự nhiên bổ sung chất dinh dưỡng giúp hồi phục sự trẻ trung và mềm mại cho mái tóc. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner đưa phương pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lên một tầm cao mới. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner giúp mang lại cho bạn mái tóc mềm mại, trẻ trung và óng mượt. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner tăng cường khả năng hồi phục tóc hư tổn, sữa chữa các tổn thương tóc gây ra do xử lý hóa chất, sấy hay nhuộm quá nhiều; giúp cho mái tóc trở nên bóng mượt. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner là nguồn bổ sung độ ẩm tuyệt vời, cung cấp năng lượng cho mái tóc và da đầu. Kết hợp sử dụng với các sản phẩm khác trong hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc của Nuskin mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, mềm mại và suôn mượt chỉ sau bảy ngày sử dụng.Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner nuôi dưỡng mái tóc và da đầu, cân bằng độ ẩm, không làm cho tóc bị ướt, bóng dầu. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner mang lại sự cân bằng tuyệt vời cho mái tóc của bạn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Có chứa các thành phần phức hợp chiết xuất từ Meadowfoam giúp sửa chữa những tổn thương trên mái tóc; có chứa các axit amin giúp ngăn ngừa quá trình ôxy hóa của mái tóc.  Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner không làm cho tóc bị bết, dính trong khi vẫn duy trì độ ẩm cần thiết cho mái tóc. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner cải thiện tình trạng sức khỏe của sợi tóc, thúc đẩy mái tóc trẻ trung và bóng mượt chỉ sau bảy ngày sử dụng. 


Lợi ích của dầu xả Nuskin Weightless Conditioner• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner sửa chữa các tổn thương cho mái tóc, khôi phục lại sự trẻ trung, mềm mại cho mái tóc của bạn. 

 

• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner tối ưu hóa quá trình kiểm soát độ ẩm, ngăn ngừa tóc rụng. 

 

• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner cung cấp độ ẩm mà không làm cho tóc bị ướt, bết tóc hay tình trạng bóng dầu. 

 

• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner cải thiện tóc hư tổn mang lại cho mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh mà bạn hằng tìm kiếm chỉ sau bảy ngày sử dụng. 

 

Thành phần chính của dầu xả Nuskin Weightless Conditioner• Phức hợp Meadowfoam – cung cấp năng lượng, độ ẩm mà không làm cho mái tóc bị ướt, bóng dầu. Giữ ẩm cho sợi tóc giúp mái tóc dày và đầy đặn hơn. 

 

• Axit Amino – tối ưu hóa khả năng kiểm soát độ ẩm, dưỡng chất và ngăn ngừa tóc rụng. 

 

- Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner được thiết kế với công thức độc đáo thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt cho tóc yếu, tóc thưa hay tóc quá mềm. 

Cách sử dụng dầu xả Nuskin Weightless Conditioner


Sau khi gội đầu, thoa dầu xả của Nuskin lên toàn bộ mái tóc, dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ mái tóc và da đầu. Gội sạch. Lưu ý: tập trung vào những vùng tóc hư tổn. Nuskin khuyên bạn nên sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair nhằm tối ưu hiệu quả chăm sóc tóc và da đầu. 

 

Cách sử dụng dầu xả Nuskin Weightless Conditioner :

Sau khi gội đầu, thoa dầu xả của Nuskin lên toàn bộ mái tóc, dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ mái tóc và da đầu. Gội sạch. Lưu ý: tập trung vào những vùng tóc hư tổn. 

 

TAPDOANNUSKIN.NET  Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Nuskin chính Hảng Giá cực sốc -Chuyên bán buôn bán lẻ số lượng lớn .hàng Đảm bảo chất lượng tốt nhất  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 Địa chỉ :      57 HÀNG BỒ -HOÀN KIẾM .HN . -08.12.868.568

 HCM . 201 NAM KỲ KHỞI NGHĨA -P7.Q3 .HCM -0975.89.81.83

#nuskin .#mỷ phẩm nuskin , #nuskin g3 gấc , ageloc nuskin ,#my pham nuskin ,#nu skin .# ageloc truface nuskin ,#truface nuskin ,#nuskin truface nâng cơ,  nuskin r2, nuskin vitality ,#nuskin giá rẻ , #công ty nuskin ,#máy lumi nuskin ,Sữa rữa mặt nuskin 180, #mat nạ bùn nuskin ,#ageloc tranfomation . 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

0812.868568

Sản phẩm xem thêm