SỮA RỬA MẶT CHO DA MỤN CLARIFYING CLEANSER MURAD

(0 đánh giá)

Mã SP: 52
899,000 VND

Xuất xứ :USA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-06-2019 17:31:21

Bảo hành :36 tháng

SỮA RỬA MẶT CHO DA MỤN CLARIFYING CLEANSER MURAD

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0812.868568

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Bạn biết không nguyên nhân chính hình thành nên các nốt mụn khó chịu trên da đó là các tế bào chết, bụi bẩn và đặc biệt là lớp dầu dư thừa che phủ da. Chính điều này đã làm tắc nghẽn lỗ chân lông, gây nên viêm sưng lỗ chân lông và hình thành nên mụn. Vậy làm sao để có thể đẩy lùi được các vấn đề “đau đầu” trên đây?

ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ TẬN GỐC CÙNG SỮA RỬA MẶT CHO DA MỤN MURAD

Hãy tìm hiểu và sử dụng ngay  có tác dụng hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn và dầu thừa – những nguyên nhân gây bí tắc lỗ chân lông và khiến mụn phát triển. Được nghiên cứu với những thành phần phục hồi và kháng viêm, sữa rửa mặt dạng gel của Murad sẽ giúp cân bằng sản sinh dầu, phục hồi tấy đỏ hiện hữu và hoạt động lâu dàu để ngăn ngừa mụn quay trở lại. Các salicylic acids dạng nén sẽ “hoạt động tích cực” trong nhiều giờ sau khi bạn rửa mặt để đảm bảo cho bạn một làn da sạch hơn, mịn màng hơn.

Sữa rửa mặt trị mụn Murad

 


REVIEW KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT CHO DA MỤN MURAD

 

 

 

Jenifer P. Murad Clarifying Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt tuyệt vời nhất tôi từng sử dụng. Nó không hề làm khô da chút nào. Sau khi rửa mặt, tôi cảm thấy như da không còn bí nữa mà rất sảng khoái. Tôi thích là nó có những thành phần như trà xanh và bạc hà. Như mọi người biết đó, bạc hà giúp da bạn sạch và sảng khoái trong nhiều giờ sau khi rửa mặt. Sửa rửa mặt Murad còn giúp ngăn ngừa mụn bùng phát. Cả hau đứa con của tôi cũng đang sử dụng sản phẩm này.”.

Kyle T. “Tôi đã và đang sử dụng sản phẩm này, nó giúp tôi giảm mụn đáng kể và tôi cũng chưa có ý định đổi sang một sản phẩm nào khác!”.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

0812.868568

Sản phẩm xem thêm