Nhân Sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg

(1 đánh giá)

Mã SP: 135441420
3,000,000 VND

Xuất xứ :Hàn Quốc

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-06-2019 17:31:21

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0812.868568

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Sâm tươi 4 củ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với hình thức đẹp, củ sâm to chắc và bóng bẩy, cân đối, đối, hài hòa, khi cầm sẽ cảm thấy nặng tay chứ không có cảm giác bị mềm, màu sâm sáng bóng, các rễ củ sâm vẫn còn nguyên vẹn, không bị đứt rễ, thân củ không bị nứt bụng. Loại sâm 4 củ đều đạt đủ 6 năm tuổi, tại những vùng đất canh tác có chất lượng dinh dưỡng cao nhất nên khi cắt ra sẽ thấy bề mặt lát sâm khá mịn, các đường vân sâm có hình thức kết cấu chặt chẽ.

Nếu như quý vị cắt lát củ sâm ra sẽ thấy bề mặt của lát sâm mềm, lõi rộng thì không nên mua. Đây cũng là cách để phân biệt sâm tươi đủ 6 năm tuổi với các loại sâm Hàn Quốc giả hoặc sâm Hàn Quốc ít tuổi hơn. Ngoài ra, khi thử vị sâm tươi Hàn Quốc thật mới đầu sẽ thấy vị hơi đắng nhưng càng nhai sẽ càng thấy ngọt, vị thanh ngọt dễ chịu cùng mùi thơm đặc trưng của sâm. Sau khi ăn xong, mùi thơm vẫn còn lưu trong miệng, nếu thở ra sẽ thấy vị sâm phảng phất nhẹ nhàng, khá đặc trưng.

Chính nhờ có hình thức đẹp, giá trị cao nên sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi thường được dùng để ngâm rượu uống hoặc trưng bày. Mỗi dịp Tết đến, sản phẩm này lại được dùng để làm quà biếu cao cấp dành cho lãnh đạo, sếp, thay lời chúc bình an, tốt lành.

Theo nghiên cứu của khoa học hiện đại, thành phần saponin và khoáng chất chính là yếu tố tạo nên tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

0812.868568

Sản phẩm xem thêm