Cao hồng sâm hoàng đế loại đặc biệt hũ 500g

(0 đánh giá)

Mã SP: 021320110
1,600,000 VND

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-06-2019 17:31:21

Cao hồng sâm hoàng đế

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0812.868568

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

ao Hoàng Đế 500g/hộp màu xanh ngọc là sản phẩm được lấy trực tiếp từ hồng sâm Hàn Quốc cô đặc. Trên thực tế, đây là loại sâm tươi 6 năm tuổi mang đi sấy khô để bảo toàn và giúp bổ sung thêm thành phần dinh dưỡng có trong củ sâm để loại bỏ những đặc tính từ sâm.

Cao Hoàng Đế 500g/hộp màu xanh ngọc NS037

Cao hồng sâm Hoàng đế được lấy nguồn nguyên liệu trực tiếp từ nguồn nguyên liệu nhân sâm tại vùng Geumsan với nước sạch, nguồn đất đai màu mỡ, khí hậu quanh năm rõ rệt cùng cách thức sản xuất bí truyền dưới bàn tay của những người thợ tài hoa, mang đến tinh chất cao với màu đen sánh, soi dưới ánh sáng sẽ nhận thấy màu đỏ, pha vàng trong veo, chất sâm sánh lại đặc biệt.

Khi mua Cao hồng sâm Hoàng đế nếu uống sẽ cảm nhận được vị nồng của hong sam, mùi thơm nhẹ của những thành phần dược liệu khác, cao khá dễ tan trong nước khi pha cùng nước ấm hoặc nước lạnh. Hiện nay, loại cao này đang được phân phối khá rộng rãi trên thị trường. Có rất nhiều yếu tố khiến loại cao sâm này này như không tuân thủ quy trình, đốt cháy giai đoạn cũng như việc sử dụng nguyên liệu không đạt chuẩn. Do vậy, quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp để đảm bảo chất lượng.

Cao hồng sâm hoàng đế xanh ngọc là thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe, được sử dụng rộng rãi với bao bì, nhãn mác sang trọng, thích hợp làm quà biếu ý nghĩa.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

0812.868568

Sản phẩm xem thêm