Nước ép Hồng Sâm 6 năm tuổi - Dạng gói

(0 đánh giá)

Mã SP: 2135453210
750,000 VND

Xuất xứ :Hàn Quốc

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-06-2019 17:31:21

Nước ép hồng sâm 6 năm tuổi

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0812.868568

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Nước ép hồng sâm (30 gói x 70ml)  túi đỏ hiện đang là sản phẩm dạng nước được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã, sản phẩm, hình thức và hàm lượng thành phần khác nhau. Tuy vậy, tất cả dây chuyền chế biến và sản xuất sản phẩm đều đảm bảo được hoàn toàn về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm sau khi tung ra thị trường.

 

Trong mỗi công đoạn sản xuất, sản phẩm này luôn nhận được sự giám sát, kiểm định sát xao nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc có chứa những thành phần có tác động xấu, có ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Người tiêu dùng tại Việt Nam thường hay bị nhầm lẫn bởi những sản phẩm thực phẩm chức năng đến từ Hàn Quốc khi in chữ và logo Samsung thì sẽ quy định đó là sản phẩm Tập đoàn Samsung sản xuất.

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm như nước uống từ sâm, nấm linh chi hay đông trùng hạ thảo được sản xuất tại Hàn Quốc đều có In logo là chữ Samsung do công ty, thương hiệu sản xuất đó đã mua bảo hiểm của Tập đoàn Samsung. Do vậy, mỗi sản phẩm đều được Samsung bảo hộ. Nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào với sản phẩm về sức khỏe, sẽ được Tập đoàn bảo hiểm Samsung đền bù 200,000 won ( tương đương với 200 triệu đồng tại Việt Nam), đảm bảo chất lượng, uy tín đến tay người tiêu dùng. 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

richthu168@gmail.com

http://lamdepaz.vn

0812.868568

Sản phẩm xem thêm