M1ND Jeunesse cho trí nhớ tốt

(1 đánh giá)

Mã SP: 0012
2,100,000 VND 2,500,000 VND -16%

Xuất xứ :M1ND Jeunesse cho trí nhớ tốt

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :20-06-2019 17:31:21

Bảo hành :M1ND Jeunesse cho trí nhớ tốt

M1ND Jeunesse cho trí nhớ tốt

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0812.868568

[email protected]

https://lamdepaz.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

M1ND Jeuness là gì

M1ND là bổ sung chế độ ăn uống mới nhất Jeunesse Global và các tính năng CERA-Q được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ bộ nhớ của bạn và giảm phiền nhiễu mà bắn phá chúng ta từ thế giới chúng ta đang sống. Với hơn một chục nghiên cứu lâm sàng của con người bạn có thể yên tâm bạn đang nhận được sự thật đối phó với bổ sung bộ nhớ này. Điều này hoàn thành Hệ thống tăng cường bằng cách cho phép chúng tôi để tuổi duyên dáng .

Sản phẩm thực phẩm chức năng của hãng Jeunesse trong đó có M1ND đã xuất khẩu đi nhiều nước của 5 lục địa, từ  Âu Mỹ tới Á châu, ÚC châu.

Phương pháp sản xuất thực phẩm hiện đại áp dụng trên nguồn nguyên liệu đã được lịch sử y khoa và ẩm thực thế giới ưa dùng trước đó là : Trà Xanh có chứa protein L-theanine giữ vai trò chính làm cho đầu óc tỉnh táo trước các vấn đề cảm xúc tiêu cực của tinh thần.

Không dừng lại đó, công ty Jeunesse còn nghiên cứu phát minh ra một hỗn hợp các hợp chất protein gọi là CERA-Q hỗ trợ toàn diện trí nhớ của não. Các hợp chất protein gọi là CERA-Q hầu hết là chiết xuất từ tơ của loài sâu tằm ăn lá dâu. Sản phẩm M1ND cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên những người hay quên , trí nhớ kém ở các cơ sở y tế trên nước Mỹ. Hiệu quả của sản phẩm M1ND đã thể hiện kết quả tốt đối trên não bộ với nhiều đối tượng trước đây hay quên những công việc quan trọng như quên điện thoại của khách hàng lớn, quên ngày sinh nhật của vợ con hoặc quên một đoạn mã lập trình quan trọng tạo nên một ứng dụng thú vị.

 

 

    

 

 

ông thức CERA-Q lấy chất sinh học từ kén sâu tằm ăn dâu

Dùng M1ND giúp não giữ gìn khả năng phân biệt rõ ràng thông tin như trí não trẻ trung.

Tình trạng quá tải thông tin làm trí nhớ không rõ ràng, không ra quyết định được. Dùng M1ND có thể tăng khả năng phân biệt rõ ràng giữa các thông tin na ná nhau và thông tin mới mẻ. Bạn sẽ sống khỏe không sợ quá tải thông tin từ hàng tá mạng xã hội. Đừng lo lắng quá. Chứng minh lâm sàng sản phẩm M1ND chỉ ra rằng người tình nguyện thí nghiệm phân biệt rõ ràng các chi tiết khác nhau chút ít trong thí nghiệm về nhận diện thông tin hơn là người tình nguyện không sử dụng bất cứ sản phẩm hỗ trợ não nào trong thời gian thí nghiệm.

Kết luận là sản phẩm tin cậy nên sử dụng khi bạn cảm thấy sức khỏe trí não không bệnh tật mà cứ đãng trí. Vậy uống M1ND để lúc nào cũng có bộ thần kinh trung ương trẻ trung trí óc nhanh nhạy như tuổi trẻ.

Sử dụng :

Chúng tôi khuyên bạn nên uống 1-2 M1ND gói gel hàng ngày. Không vượt quá 3 gói mỗi ngày.

Chú ý

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người có điều kiện y tế được biết đến nên tham khảo ý chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp của họ trước khi thêm Jeunesse M1ND đến chế độ ăn uống của họ.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LÀM ĐẸP AZ

57B Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

[email protected]

https://lamdepaz.gianhangvn.com

0812.868568