LAUNCH GOLO - Smart Phone

(1 đánh giá)

Mã SP: 461637
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :09-05-2017 16:11:24

LAUNCH Golo3 là một kết nối với xe của người dùng để thu thập dữ liệu thời gian bao gồm cả các thông tin hư hỏng của xe , dữ liệu các thông số đang làm việc của xe , thông tin vị trí, tình trạng xe, cho phép "chẩn đoán từ xa theo thời gian thực", "xe chuyên khoa kiểm tra", "...

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CỬA HÀNG PHẦN MỀM - MÁY CHẨN ĐOÁN OBD VIỆT NAM

184 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy

0983868858

minhhaick@gmail.com

https://obdvietnam.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

 

Tên sản phẩm và hình ảnh

 
LAUNCH GOLO

 
Đặc điểm  
  LAUNCH Golo3 là một kết nối với xe của người dùng để thu thập dữ liệu thời gian bao gồm cả các thông tin hư hỏng của xe , dữ liệu các thông số đang làm việc của xe , thông tin vị trí, tình trạng xe, cho phép "chẩn đoán từ xa theo thời gian thực", "xe chuyên khoa kiểm tra", " đèn cảnh báo trên xe ", " Golo trợ giúp "và" dịch vụ bản đồ ", tạo ra tiện nghi và an toàn trên ô tô .
 
Thông số kỹ thuật    
      Bluetooth: hỗ trợ
      Mô hình truyền thông: WCDMA
      chế độ định vị GPS
      Chức năng WLAN: WIFI
      giao diện tiêu chuẩn: 16PIN
      Điện áp làm việc: 18V ~ DC9
      Dòng điện : 120mA (DC12V)
      Nhiệt độ làm việc: -20 ℃ ~ 70 ℃
      Nhiệt độ bảo quản: -30 ℃ ~ 85 ℃
      Kích thước: 35 x 49 x 23 (mm)
 
 
Tính năng
 
Tận hưởng cuộc sống xe mọi lúc mọi nơi
 
   Chủ sở hữu xe có thể tạo ra vòng tròn của mình và thêm bạn bè, cũng có thể tham gia các vòng kết nối xe hơi toàn cầu để chia sẻ và trò chuyện.
 
     Golo assistant là một nhóm hoạt động toàn cầu cho các chủ xe được thành lập bởi LAUNCH, cung cấp một loạt các tư vấn kỹ thuật cho xe, yêu cầu kinh doanh và chẩn đoán xe từ xa với sự hỗ trợ bảo trì.
 
Chăm sóc xe an toàn mọi lúc mọi nơi
    Thông qua việc thu thập dữ liệu thời gian hoạt động thực sự của chiếc xe, chủ động đẩy các thông báo lỗi, xe chống trộm báo động, thay đổi vị trí xe, hành vi lái xe không đủ tiêu chuẩn và quản lý hàng ngày cho chủ sở hữu trong thời gian để đảm bảo sự an toàn của xe và lái xe. Nếu chủ sở hữu được liên kết với các cửa hàng sửa chữa xe, thông tin lỗi xe và bảo trì (dịch vụ) ngày hết hạn sẽ được gửi đến các cửa hàng sửa chữa chủ động, các cửa hàng sẽ chủ động cung cấp dịch vụ, chăm sóc xe của chủ sở hữu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
    
Xử lý sự cố bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào
 
    Các chủ xe có thể phát hiện toàn bộ hệ thống điều khiển điện tử bất cứ nơi nào, và yêu cầu các cửa hàng sửa chữa để chẩn đoán từ xa để tạo các báo cáo phát hiện, sau đó kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp các khuyến nghị duy trì dựa trên báo cáo, nó rất dễ dàng cho chủ sở hữu để bám sát tình trạng xe, cũng có thể lên lịch để bảo trì bởi kỹ thuật viên tư vấn.
    
Vùng phủ sóng WIFI tất cả các thời gian
   
  Hỗ trợ tất cả các thiết bị di động (máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, PSP, vv)
    Tính ổn định: China Unicom chuẩn WCDMA, bao gồm diện tích toàn bộ xe (có giá trị trong vòng 100 feet); lái xe với tốc độ 80km / h, tín hiệu tiếp tục ổn định và giữ tám người truy cập internet tại cùng một thời gian, với tốc độ 5.6Mbps tải lên, tải về tốc độ 21.6Mbps để trải nghiệm internet ấn tượng.
 
    Khả năng sử dụng: Sau khi nhập mật khẩu WIFI sẽ giữ trong lưu trữ công nhận, golo3 có cùng kích thước với một nhẹ hơn, mà không cần sạc thêm pin; chèn các kết nối vào cổng 16pin trên xe, plug and play.
    
Hãy vui vẻ với dịch vụ bản đồ bất cứ nơi nào
 
    Dựa trên các bản đồ và các ứng dụng GPS để đạt được lái xe hồ sơ, Geo-hàng rào, dịch vụ định vị xe vv dịch vụ và các ứng dụng, người dùng cũng có thể chia sẻ và tìm kiếm các vùng lân cận dựa trên dữ liệu lưu lượng truy cập thời gian thực, và mang lại cho chủ sở hữu nhiều niềm vui với điều đó.
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CỬA HÀNG PHẦN MỀM - MÁY CHẨN ĐOÁN OBD VIỆT NAM

184 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy

minhhaick@gmail.com

https://obdvietnam.gianhangvn.com

0983868858

Sản phẩm xem thêm