Thương hiệu Michelin
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Thái Lan
Kích thước 185/65R14
SKU 3373684462325
Model Energy XM2 185/65 R14
Công nghệ hiện đại

Lốp Xe Ô Tô Michelin Energy XM2 185/65R14 là một trong những sản phẩm của Michelin - thương hiệu lốp mang tính biểu tượng của thế giới, Michelin hội tụ đầy đủ các tính năng êm ái, hiệu suất lái xe tuyệt vời dành cho các dòng xe cao cấp, sang trọng, để mỗi chuyến hành trình luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái nhất.

Kiểm soát tay lái trên mọi địa hình

Cấu trúc của Michelin phù hợp với các dòng xe thể thao có thể giúp bạn cải thiện khả năng kiểm soát lái cũng như đảm bảo sự an toàn trên cả đường tốt và đường xấu. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lái xe trong mọi điều kiện thời tiết bằng những công nghệ tiên tiến nhất được đầu tư cho các sản phẩm lốp xe. 

Vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn

Lốp xe giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung động để bạn luôn tận hưởng từng khoảnh khắc êm ái trên mỗi chặng đường. Đặc biệt, sản phẩm giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc hay dễ dàng trò chuyện với người thân trong xe. 

Chống mài mòn tối ưu

Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc chắc chắn chịu được tải trọng lớn đồng thời cho phép người dùng chạy ở tốc độ cao vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, thiết kế các rãnh chống trượt, chống mài mòn tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thay thế, bảo hành.

Bảo Dưỡng Nệm Da Bullsone Leather Carejam