Ly huyền ảo

(1 đánh giá)

Mã SP: Ly huyền ảo
105,000 VND

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :12-10-2015 00:22:38

In hình theo yêu cầu của bạn

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NGÂY NGÔ

42A Nguyễn Chí Thanh

0934 888 185

[email protected]

https://ngayngo.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Đây là một sản phẩm cực kỳ mới và đang trở thành xu thế quà tặng, Ngây Ngô photo cố gắng hoàn thành những chiếc ly tuyệt đẹp và hoàn hảo, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” những khoảnh khắc ngọt ngào, những kỷ niệm khó quên.


 

Thật là tuyệt vời, tưởng tượng xem người nhận món quà sẽ bất ngờ như thế nào khi họ dùng chiếc ly đổi màu đó để pha cafe nóng buổi sáng, ly đổi màu ( ly huyền ảo) dần dần hiển thị những hình ảnh kỷ niệm hoặc những dòng nhắn nhủ mà bạn muốn nói từ từ xuất hiện. Chắc chắn họ sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhận được món quà vừa bất ngờ vừa ý nghĩa như thế ^^! Và ly đổi màu ( ly huyền ảo ) sẽ trở về trạng thái ban đầu là màu đen khi ly đã nguội.

Ngây Ngô photo luôn có sẵn nhiều mẫu định dạng với những thiết kế độc đáo tùy theo chủ đề, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên đảm bảo chỉnh sửa đến khí quý khách hài lòng vừa ý, góp phần tạo nên những sản phẩm, những món quà tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có một chút kỹ năng của 1 designer, bạn còn có thể tự tay thiết kế cho mình những mẫu ly với những thông điệp riêng, mang cá tính riêng, hoặc đơn giản là in những hình ảnh kỷ niệm bạn bè, logo công ty lên ly đổi màu. (Kích thước ảnh dùng để in trên ly là 20cm x 8.5cm)

Đây là mẫu sản phẩm rất phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, và cho "người ấy". Hãy tưởng tượng, bạn tặng cho người yêu chiếc ly huyền ảo đổi màu với dòng thông điệp tỏ tình dễ thương và lãng mạn, còn ý tưởng nào tuyệt vời hơn thế, đúng không nào!

 

Ngây Ngô photo ngoài sản phẩm ly đổi màu huyền ảo còn rất nhiều sản phẩm ly khác đa dạng chủng loại, tranh ghép hình ... tùy sở thích cá nhân của mỗi người.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NGÂY NGÔ

42A Nguyễn Chí Thanh

[email protected]

https://ngayngo.gianhangvn.com

0934 888 185

Sản phẩm xem thêm