Mắt cảm biến cửa tự động _ BEAH115

(1 đánh giá)

Mã SP: 916039
Vui lòng gọi

Xuất xứ :BEA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :17-09-2020 17:46:45

Bảo hành :12 tháng

Mắt cảm biến mở cửa sử dụng cho cửa tự động, sử dụng công nghệ hồng ngoại phát hiện người hoặc vật đi qua khu vực quét. Nguồn cấp 12V -24V sử dụng cho tất cả các mẫu cửa tự động hiện nay

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CỔNG CỬA BARIE TỰ ĐỘNG TOANCAU TRADING..LTD

325 giải phóng thanh xuân hà nội

0932238255

automaticvn01@gmail.com

http://toancautrading.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

1. Mắt cảm biến cửa tự động:

- Mắt cảm biến ( mắt thần cảm biến) là thiết bị cảm biến sử dụng hồng ngoại dùng cho . Sử dụng mắt thần cảm biến có thể điều chỉnh góc quét trong phạm vi 30cm - 2000mm tính từ chân cánh kính. và tốc độ nhận tín hiệu 0,1s - 1,5s tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế

- Lắp đặt khá dễ dàng với các chân tín hiệu gồm ( Nguồn cấp ) và ( tín hiệu) . Mắt cảm biến sử dụng nguồn 12V -24V nên có thể sử dụng được cho hầu hết các hãng cửa tự động hiện nay từ hàn quốc, nhật bản và đài loan.

2. Thông số kỹ thuật mắt cảm biến cửa tự động:

- Qua nhiều năm cung cấp mắt thần cửa tự động chúng tôi lưu ý khách hàng những điều sau khi lắp đặt mắt thần cảm biến để khai thác tối đa hiệu quả mang lại và đặc biệt giúp cửa tự động luôn vận hành ổn định và tín hiệu mở cửa chính xác nhất.

1. Tránh lắp mắt cảm biến tại các vị trí có ánh nắng trực tiếp soi vào hoặc bị nước mưa sẽ nhanh làm hỏng lớp nhựa bảo vệ mạch mắt cảm biến tuy nhiên điều này cũng không quá quan trọng khi vị trí lắp đặt có hướng mặt trời tuy nhiên cần tránh nước mưa, và tiếp xúc trực tiếp với các bóng đèn có công xuất lớn.

2. Hạn chế lắp mắt thần cảm biến cạnh các nguồn điện cao áp sẽ bị ảnh hưởng bởi từ trường gây nhiều tín hiệu và giảm độ chính xác 

3. Không lắp tại các bị trí không chắc chắn, rung lắc hoặc bị gió thổi mạnh và thường xuyên như trên cơ cấu quạt cắt gió .v.v.v. sẽ làm mắt thần bị rung và tín hiệu truyền về không đảm bảo chính xác.

 

mắt cảm biến cửa tự động

3. Đánh giá chung mắt thần cửa tự động.

Mắt cảm biến mở cửa hay là bộ phận quan trong trong các phụ kiện cấu tạo nên bộ cửa tự động hoàn chỉnh nên quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mắt thần có chất lượng tốt từ các nhà cung cấp hàn quốc và nhật bản. Có 2 mẫu mắt cảm biến chủ yếu sử dụng công nghệ ( phát hiện chuyển động ) và ( hồng ngoại) về 2 công nghệ được sử dụng trong sản xuất mắt cảm biến thì mắt hồng ngoại có ưu điểm hơn và độ bền cũng được tối ưu tốt hơn.

Mọi chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại http://automaticvn.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CỔNG CỬA BARIE TỰ ĐỘNG TOANCAU TRADING..LTD

325 giải phóng thanh xuân hà nội

automaticvn01@gmail.com

http://toancautrading.com

0932238255

Sản phẩm xem thêm