Mặt nạ mắt Gold EGF Eye Spot Patch

(0 đánh giá)

Mã SP: EGF Eye Spot Patch
299,000 VND

Xuất xứ :EGF Eye Spot Patch

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :03-10-2018 09:55:30

Bảo hành :3nam

Mặt nạ có thành phần chủ yếu là vàng đã qua xử lý ở dạng tinh chất, giúp da dễ dàng hấp thụ cũng như cho hiệu quả tối ưu. Vàng giúp làm giảm, giải độc, làm sạch da và tăng cường lưu thông máu từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên ở da. Tinh chất EGF (Epidermal Growth Factor – tác nhân phát triển biểu bì) giúp các biểu bì hấp thụ dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tổng hợp acid hyaluronic và glycoprotein, từ đó làm lành các tổn thương trên da một cách nhanh chón

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MỸ PHẨM VINA

1055 Lê Đức Thọ (số cũ 16/1), phường 16, Quận Gò Vấp

0975.151.262

myphamvina@gmail.com

https://myphamvina.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Thông tin sản phẩm

Tinh chất vàng và EGF lành tính

Mặt nạ có thành phần chủ yếu là vàng đã qua xử lý ở dạng tinh chất, giúp da dễ dàng hấp thụ cũng như cho hiệu quả tối ưu. Vàng giúp làm giảm, giải độc, làm sạch da và tăng cường lưu thông máu từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên ở da. Tinh chất EGF (Epidermal Growth Factor – tác nhân phát triển biểu bì) giúp các biểu bì hấp thụ dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tổng hợp acid hyaluronic và glycoprotein, từ đó làm lành các tổn thương trên da một cách nhanh chóng.

Loại trừ các vấn đề lão hoá và khuyết điểm của vùng mắt, da mặt

Sản phẩm bao gồm 60 miếng đắp dành cho vùng mắt và 30 miếng đắp tròn dùng cho các vùng da bị sẹo, thâm trên gương mặt. Mặt nạ giúp phục hồi và làm giảm các vết nhăn, chân chim đồng thời bổ sung thêm tinh chất làm trắng giúp tẩy đi các vết thâm, nám trên gương mặt sau mỗi lần sử dụng. Mặt nạ còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giảm thiểu dấu hiệu lão hoá, chữa sẹo và đặc biệt là sẹo sau mụn.

Thiết kế dạng gel mềm mại và tiện lợi

Mặt nạ thiết kế dưới dạng gel mềm mại, giúp cho mặt nạ tiếp xúc với da tốt hơn, tăng khả năng thẩm thấu của các tinh chất có trong mặt nạ. Dạng gel mềm còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng đắp lên các vùng da khác nhau dễ dàng, không tạo cảm giác khó chịu trong khi sử dụng.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MỸ PHẨM VINA

1055 Lê Đức Thọ (số cũ 16/1), phường 16, Quận Gò Vấp

myphamvina@gmail.com

https://myphamvina.gianhangvn.com

0975.151.262

Sản phẩm xem thêm