Máy cắt rau củ DC14

(0 đánh giá)

Mã SP: DC14
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :06-03-2019 09:30:13

Bảo hành :1 năm

- Kích thước: 8 x 18 x 8 inch - Độ sâu cắt: 3.375 inch - Vật chất: Đúc nhôm - Kích thước Slice: 25 inch

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

BẾP CÔNG NGHIỆP TUẤN NGUYỄN

136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

tuannguyenq02@gmail.com

http://beptuannguyen.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy cắt rau củ DC14
 

Chuẩn bị đồ ăn theo cách thủ công là công việc tẻ nhạt và mất thời gian, do đó để giúp nhân viên nhà bếp của bạn dành ít thời gian hơn cho việc cắt tỉa và nhiều thời gian hơn để thực hiện các công việc khác với máy cắt rau củ DC14 này. Nó được thiết kế để cắt nhỏ rau củ chỉ trong vài giây, mang lại độ chính xác, tốc độ, tính nhất quán và an toàn mà bạn không thể có được bằng dao đầu bếp.
 

Để nhằm nâng cao hiệu quả và giữ cho việc sản xuất di chuyển tại bất cứ cơ sở thương mại bận rộn nào để tạo ra trái cây và rau củ tỉa nhanh, đẹp mắt.
 

Với máy cắt rau củ DC14 này, cho phép bạn cắt bất cứ thứ gì từ dưa chuột đến hành tây và cà chua cho salad tươi. nấm, ớt chuông và cần tây cho các món súp và món hầm. Với vô số tiềm năng, tại sao không thêm mặt hàng này vào đường dây thiết bị quầy của bạn?
 

- 1/4″ lát: Với lưỡi dao giao nhau ở mỗi 1/4″. Khi nhân viên của bạn đến vào buổi sáng, họ có thể nhanh chóng cắt giảm hàng chục sản phẩm rau củ tại một thời điểm và lưu trữ chúng đi cho sau đó. Bạn sẽ được chuẩn bị cho các đơn hàng cao cấp và sẽ không lãng phí thời gian quý giá để cắt trái cây và rau bằng tay.

- Đúc nhôm: Để đảm bảo rằng nó có thể chịu được sử dụng hàng ngày nghiêm ngặt, trong khi cũng cung cấp nhiều năm dịch vụ đáng tin cậy, máy này được làm bằng nhôm đúc bền bỉ với thời gian.

- Không trượt chân: Để ổn định, máy cắt rau củ đa năng được thiết kế bằng bốn chân cao su giữ cho bộ phận không bị trượt trong khi vận hành.

- Dễ bảo trì: Các bộ phận của máy tháo lắp đơn giản để dễ dàng bảo trì, bộ phận lưỡi cắt và khối đẩy nhanh chóng phân tách ra khi đã đến lúc làm sạch.

- Thép không gỉ: Với các lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc nhọn, máy cắt này sẽ cắt và rõ ràng trong một chuyển động nhanh và lỏng. Đơn giản chỉ cần bấm vào khối đẩy và xem như là sản phẩm của bạn được chuyển đổi một cách suôn sẻ thành 1 / 4″ và vì thép không gỉ chống ăn mòn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về liên lạc lưỡi với nước ép cà chua và các chất có tính axit khác.

 

Chú ý khi mua sản phẩm này

Đây là sản phẩm nhập khẩu theo đơn hàng, không tồn sẵn trong kho của chúng tôi, thời gian vận chuyển và giá cả có thể thay đổi. Nếu bạn muốn đặt hàng xin vui lòng liên hệ hotline 0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn. Chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

BẾP CÔNG NGHIỆP TUẤN NGUYỄN

136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

tuannguyenq02@gmail.com

http://beptuannguyen.com

0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn