Máy hiện sóng Fluke 125B

(0 đánh giá)

Mã SP: Fluke 125B
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Fluke

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-10-2020 15:03:55

Bảo hành :12 tháng

Máy hiện sóng đầu vào kép 2 kênh Băng thông dao động 20 MHz Kết hợp từ 2 đồng hồ vạn năng True RMS 5.000 số đếm Chế độ kết nối Fluke Connect để rảnh tay. Công nghệ IntellaSet tự động và điều chỉnh thông minh số đọc dựa trên tín hiệu đo được Dạng sóng đầu vào kép và máy ghi đọc đồng hồ để có xu hướng dữ liệu trong thời gian dài Ghi và phát hiện các tín hiệu gián đoạn khó nắm bắt

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

TESTO VIỆT NAM

70 đường số 9, P9, Gò Vấp, 68 đường số 9, gò vấp. https://testostore.vn

0914222214

thietbido.seo@gmail.com

https://testo.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy hiện sóng Fluke 125B là máy hiện sóng công nghiệp cầm tay nhỏ gọn với 2 kênh và băng thông đầu vào là 20 MHz. Máy đo dao động cầm tay Fluke 125B giúp bạn hiểu sâu hơn về các sự cố điện và bảo trì điện cho các kỹ thuật viên và kỹ sư. Lý tưởng cho công tác bảo trì và khắc phục sự cố điện, cơ điện.

Fuke-125B-291x300

Máy đo dao động Fluke 125B: nhỏ gọn, hiệu suất cao chưa từng có

Dao động ký Fluke 125B thiết kế nhỏ gọn dạng cầm tay có hiệu suất cao chưa từng có. Khả năng hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng. Là dạng cầm tay hiếm có trên thị trường với kha năng đo mạnh mẽ. Máy có thể phân tích toàn diện sóng điện dù là nhỏ nhất.

fluke-124b-1-300x300

Thiết bị này là giải pháp tuyệt vời cho công việc khắc phục sự cố và bảo trì thiết bị điện, động cơ điện. Máy sẽ ghi lại các dao động điện, hiển thị và phân tích chúng dưới dạng đồ thị và dạng số. Người dùng có thể nhìn vào đó và hiểu được sóng điện sâu sắc hơn. Từ đó có thể tìm ra các vấn đề về hệ thống điện.

Máy hiện sóng Fluke 190-062/S (2 kênh, 200 MHz)

fluke_125b_with_scc-300x284

Máy hiện sóng cầm tay Fluke 125B thiết kế chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Khả năng đo đa năng 3 trong 1: tích hợp từ máy ghi dao động, đồng hồ vạn năng và máy ghi tốc độ cao với độ chính xác chuẩn phòng thí nghiệm. Được tích hợp Fluke Connect và Fluke View giúp cho người dùng phân tích dữ iệu, lưu thông tin và chia sẻ nhanh chóng hơn. Kết nối điện thoại PC thông quá Wifi hoặc Fluke Connect xem dữ liệu. Kết nối PC qua cổng USB để lập biểu đồ,  báo cáo…Bạn có thể chia sẻ lên đám mây để nhóm của bạn cùng truy cập.

fluke-123b-1-300x300

Máy được thiết kế để khắc phục sự cố nhanh hơn. Đo và lấy mẫu với thời gian thực. Bạn sẽ luôn có câu trả lời xuyên suốt theo thời gian thực.

Công nghệ Fluke IntellaSet hiển thị dạng sóng đồ thị và dạng số một cách trực quan nhất. Máy hiện sóng Fluke này có khả năng ghi lại có sự kiện gián đoạn khó nắm bắt nhất để xem và dễ dàng phân tích. Bất kỳ thay đổi nhỏ nào của sóng điện đều không bị lọt mất. hệ thống điện của bạn luôn được quan sát toàn diện.

Fluke-125B-2-300x214

Tính năng đặc điểm của dao động ký Fluke 124 B

  • Máy hiện sóng cầm tay đầu vào kép 2 kênh đầu vào riêng biệt
  • Băng thông dao động 20 MHz 
  • Kết hợp từ 2 đồng hồ vạn năng True RMS 5.000 số đếm
  • Chế độ kết nối Fluke Connect để rảnh tay.
  • Công nghệ IntellaSet tự động và điều chỉnh thông minh số đọc dựa trên tín hiệu đo được
  • Sóng đầu vào kép
  • Máy ghi ghi lại xu hướng dữ liệu thời gian dài
  • Ghi và phát hiện các tín hiệu gián đoạn khó nắm bắt
  • Kết nối PC qua Wifi hoặc cổng USB hoặc thông qua Fluke Connect
  • Phần mềm FlukeView ScopeMeter cho Windows

Fluke Connect, một trong những hệ thống phần mềm lớn nhất và 40 công cụ không dây

Các công cụ kiểm tra Fluke Connect có thể gửi dữ liệu đo đến điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể lưu và chia sẻ các phép đo từ trường với nhóm của mình mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, dễ dàng, ít hoặc không cần đào tạo để thu thập các phép đo đáng tin cậy.

Fluke-125B-300x286

Lưu các phép đo vào Đám mây Fluke và liên kết với nhóm của bạn có thể tham khảo các phép đo cơ bản, lịch sử và hiện tại từ một vị trí. Cộng tác dễ dàng bằng cách chia sẻ dữ liệu của bạn với người khác bằng các cuộc gọi video và email ShareLive. Tạo báo cáo với nhiều loại đo lường để cung cấp các khuyến nghị về tình trạng hoặc công việc. Tự động bao gồm dữ liệu bảo trì trong đơn đặt hàng công việc, xem lịch sử đơn hàng hoàn thành và tạo đơn hàng công việc từ trường.

Với Fluke Connect, bạn có thể linh hoạt bắt đầu một chương trình bảo trì phòng ngừa nhỏ, với một công cụ duy nhất và mở rộng theo tốc độ của bạn cho đến khi nó đủ lớn để hỗ trợ toàn bộ hoạt động của bạn.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

TESTO VIỆT NAM

70 đường số 9, P9, Gò Vấp, 68 đường số 9, gò vấp. https://testostore.vn

thietbido.seo@gmail.com

https://testo.gianhangvn.com

0914222214

Sản phẩm xem thêm