Máy hút mùi

(1 đánh giá)

Mã SP: 463023
Vui lòng gọi

Xuất xứ :máy hút mùi teka, máy hút mùi bosch

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :23-05-2015 18:06:39

Bảo hành :2 năm

Máy hút mùi là sản phẩm rất cần thiết đối với mỗi gia đình ngày nay. Ngoài chức năng hút mùi thức ăn phát ra từ quá trình nấu nướng, máy hút mùi còn có nhiều chức năng khác như: diệt khuẩn, thanh lọc không khí, hút các chất độc hại và là vật trang trí giúp không gian phòng bếp trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH MDUC

Hải Châu

0905678567

[email protected]

https://nmd.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy hút mùi là sản phẩm rất cần thiết đối với mỗi gia đình ngày nay. Ngoài chức năng hút mùi thức ăn phát ra từ quá trình nấu nướng, máy hút mùi còn có nhiều chức năng khác như: diệt khuẩn, thanh lọc không khí, hút các chất độc hại và là vật trang trí giúp không gian phòng bếp trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

 

[​IMG]

Phân loại máy hút mùi: Máy hút mùi có 4 loại cơ bản như sau.

Máy hút mùi âm tủ.
 

[​IMG]


Là sản phẩm hút mùi có thiết kế nhỏ gọn và đặt chìm trong tủ bếp. Khi nấu ăn cần máy hoạt động chỉ cần kép khay hút của máy(nên được gọi là máy rút). Loại này thương chạy êm và công suất hút mùi vừa phải, kiểu dáng vuông văn, dễ dàng trong bố trí sản phẩm trong nhà bếp.

Máy hút mùi dạng ống khói.
 

[​IMG]


Loại máy hút mùi có thiết kế lớn, kích thước thước thường từ 600 cm đến 900 cm với công suất hút khá lớn từ 850 m3/h đến 1100 m3/h. Loại máy hút mùi này thường phù hợp với những căn bếp lớn, có thiết kế theo kiểu dáng châu âu, tuy nhiên giá cả loại máy hút mùi này hơi cao một chút, thường là từ 4 triệu đồng trở lên.

Máy hút mùi đảo.
 

[​IMG]


Hiện đại nhất trong các loại máy hút mùi thì không thể không nhắc đến máy hút mùi đảo - một sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố cả về thiết kế lẫn tính năng hoạt động. Thiết kế tinh tế mang đậm hơi thở hiện đại, những công nghệ mới nhất được trang bị cho máy dùng cảm biến vân tay hoặc điều khiển từ xa. Kết hợp với các tính năng tự nhận diện mùi và mở cánh khiến sản phẩm này hiện nay được thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Máy thường thiết kế công suất 1000m3/h, độ ồn <55dB, cánh mở khi cần hút mùi và cảm điều khiển cảm biến.

Máy hút mùi cổ điển. 
 

[​IMG] 


Đây là loại máy hút mùi xuất hiện đầu tiên trên thế giới nên được gọi là máy cổ điển (Classic) . Dòng sản phẩm này có ưu điểm là nhỏ ngọn, giá thành rẻ, dễ lắp vào tủ bếp, đặc biệt là những mẫu tủ bếp theo cũ. Sản phẩm này cũng đa dạng về thương hiệu và giá thành nên có nhiều sự lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm thường có 1 hoặc 2 lưới Inox dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Các sản phẩm Classic nói chung thường có kích thước nhỏ hoặc tầm trung, chủ yếu là kích thước 600 và 700mm, công suất hút khoảng 600-750m3/h nhưng đại bộ phận là công suất hút 600m3/h. Các máy thường có 1-2 đèn chiếu phía dưới cùng với đó là phím điều khiển 3 công suất với 3 loại phím ấn cơ bản là: phím cơ, bán điện tử và điện tử. Ngày nay một số mẫu máy kiểu dáng có xuất hiện hiển thị đèn LED và điều khiển cảm ứng và hẹn giờ cho máy Classic, điều này chứng tỏ sản phẩm vẫn được ưu thích trong thiết kế tại Việt Nam.

Lựa chọn thương hiệu và giá thành:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Cata, Ariston, Teka, Bosch… có chất lượng tốt nhưng giá thành cao, hỏng hóc khó sửa chửa, linh kiện phải chờ đặt hàng. Các thương hiệu của Đông Nam Á, Trung Quốc, có giá thành thấp hơn, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân. Chất lượng, độ tin cậy không bằng các sản phẩm của EU, Nhật Bản, nhưng hỏng hóc dễ sửa chửa, linh kiện luôn có sẵn, và có thể thay thế được ngay.

Các thương hiệu máy hút mùi, dù cao cấp hay bình dân cũng có những ưu nhược điểm riêng như đã nói ở trên. Nên mua máy hút mùi hãng nào? Là quyết định của người tiêu dùng dựa trên điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH MDUC

Hải Châu

[email protected]

https://nmd.gianhangvn.com

0905678567

Sản phẩm xem thêm