Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q260 được sử dụng để in hóa đơn bán hàng, từ các phần mềm bán hàng. Ngoài cổng usb Q260 có cổng kết nối LAN giúp in hóa đơn, in order nhà bếp từ máy tính hoặc trên các thiết bị di động như Ipad, điện thoại. Máy có tốc độ in nhanh, có độ bền cao, in nhiệt cao cấp không cần sử dụng mực in.

 

 

 

 

 

  • Máy in nhiệt Xprinter XP-Q260 phù hợp với nhu cầu sử dụng tại siêu thị, shop quần áo, cửa hàng đồ ăn, quán bar, phòng bếp,..
  • Đây là dòng máy in hóa bill bán hàng với 3 cổng giao tiếp USB, LAN (ETHERNET), Serial với thiết bị in, cho người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hoặc các thiết bị hiện có.
  • Xprinter XP-Q260 hoạt động với tốc độ in nhanh “kinh khủng” với 260 mm/s, cho thời gian in nhanh chóng, chất lượng chữ sắc nét, điều này giúp người mua hàng không cần phải đợi quá lâu khi thanh toán và dễ dàng xem chi tiết hóa đơn của mình.
  • Máy cũng phù hợp để sử dụng với gần như các phần mềm bán hàng hiện nay từ nước ngoài cho đến Việt Nam. Thêm vào đó máy có khả năng tự động cắt giấy khi kết thúc mỗi hóa đơn đem lại tiện lợi cho người sử dụng rất nhiều.
  • Máy in bill Xprinter XP-Q260 cũng có kích thước nhỏ gọn chỉ 194,5mm x 145mm x 147mm nên sẽ không chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó kiểu dáng sang trọng sẽ góp phần giúp bàn thu ngân trở nên hiện đại hơn.
  • Xprinter Xp-Q260 hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng quần áo, tiệm trà sữa,.... nhờ những tính năng hiện đại và ưu việt.

 

------------------
🔖 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ THÙY LÂM
💻 Website: 
http://thietbisieuthi.biz

📖 Cung cấp: PHẦN MỀM BÁN HÀNG & THIẾT BỊ SIÊU THỊ: MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY IN TEM MÃ VẠCH, ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH, NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN, MÁY KIỂM KÊ KHO, GIẤY IN HÓA ĐƠN, GIẤY IN TEM MÃ VẠCH, MỰC IN MÃ VẠCH.