Máy in tem mã vạch Xprinter XP-470B có thiết kế bên ngoài đơn giản, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy nâng cao ở mức giá cạnh tranh. Xprinter XP-470B là phiên bản chỉ hỗ trợ cổng kết nối USB, đầu in 203dpi nền công nghệ in nhiệt trực tiếp (Direct Thermal), in chiều rộng 108mm và đạt tốc độ tối đa lên đến 127mm/s với một loạt các tính năng tiên tiến để đáp ứng nhiều ứng dụng in từ thấp đến trung bình.

 


Thiết kế đơn giản, truyền thống, nắp máy cho quan sát


Máy in tem mã vạch Xprinter XP-470B sở hữu đường nét thiết kế truyền thống, các cạnh góc và phần sau máy được bo cong mềm mại, cho cảm giác thân thiện dễ nhìn với người sử dụng, thân máy được tối ưu nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cho lòng máy rộng rãi có sức chứa được cuộn giấy tem decal nhiệt có dung lượng đường kính 10cm. Vỏ máy in tem nhãn Xprinter XP-470B được gia công hoàn toàn bằng nhựa tổng hợp có cứng cáp, mặt trên nawmps máy phối tấm nhựa màu đến, mắt thường có thể quan sát vào bên trong để người dùng chủ động thay cuộn giấy tem decal nhiệt để đảm bảo quá trình in ấn không bị gián đoạn.

 


Hiệu suất in tốc độ 127mm/s, in chiều rộng 108mm, mạnh mẽ trong tầm giá


Xprinter XP-470B thuộc dòng máy in mã vạch siêu thị hay để bàn sở hữu cụm đầu in nhiệt với độ phân giải 203dpi, bộ vi xử lý 32-bit RISC CPU, in chiều rộng tối đa 108mm (4.25 inch), in chiều dài hoặc cao 2286 mm (90inch) và đạt tốc độ in đạt tối đa 127mm/s, sử dụng giấy tem decal nhiệt có chiều rộng tối đa lên đến 112mm, bộ nhớ 4MB Flash và 8MB SDram để xử lý lệnh in nhanh chóng hơn. Đồng thời máy in mã vạch Xprinter XP-470B được trang bị cảm biến có các chức năng Continuous, gap, black mark, fan-fold and punched hole để đáp ứng đa dạng vật liệu in.


Dùng cuộn giấy tem decal nhiệt trực tiếp, 112mm


Máy in mã vạch Xprinter XP-470B sở hữu đầu in nhiệt được xây dựng trên nền công nghệ in trực tiếp nên chỉ dùng giấy tem decal nhiệt để in tem nhãn, là loại giấy không cần ruy băng mực in, rất tiện lợi cho người dùng với nhu cầu đơn giản hay các loại tem nhãn không cần lưu trữ cao và lòng máy cùng cụm đóng mở dễ tạo điều kiện người sử dụng trực tiếp dễ dàng thay lắp cuộn giấy nhãn.


Kết nối cổng USB, tương tác nút nhấn kết hợp đèn led


Máy in mã vạch Xprinter XP-470B phiên bản hỗ trợ cổng giao tiếp USB được tích hợp sẵn trên thân máy cùng, rất dễ cài đặt hay lắp đặt và sử dụng mà không cần đến một nhân viên kỹ thuật chuyên môn. Ngoài ra để tương tác hỗ trợ người sử dụng đầu cuối, máy in mã vạch Xprinter XP-470B được bố trí nút nhấn kết hợp đèn led nằm mặt trên nắp máy để tiện lợi người sử dụng trực tiếp hiệu chỉnh hay nhận thông báo tình trạng máy một cách trực quan và nhanh chóng nhất.


Ứng dụng thực tiễn sản xuất, vận tải và hậu cần


Xprinter XP-470B là máy in mã vạch cỡ nhỏ được thiết kế có kiểu dáng truyền thống trang nhã, sở hữu công nghệ in nhiệt trực tiếp (Direct Thermal), in nhãn chiều rộng 108mm (4.25inch), mã hóa chuẩn mã vạch 1D, 2D giới hạn và đặc biệt máy có chi phí đầu tư thấp phù hợp với khối khách hàng cho các nhu cầu in tem nhãn có dung lượng từ thấp đến trung mình hay hạn chế về chi phí đầu tư. Xprinter XP-470B hiệu quả và lý tưởng về chi phí cho các quy mô sản xuất, bệnh viện, nhãn kệ, vận chuyển và hậu cần (logistics).

 

Thông số kỹ thuật


- Độ phân giải: 8 dots/mm(203 DPI)

- Tốc độ in (tối đa): 127 mm/giây

- Khổ in (tối đa): 108 mm

- Cổng giao tiếp: USB 2.0

- Bộ nhớ: 4MB Flash, 8MB SDRAM (thẻ nhớ SD mở rộng tới 4Gb cho bộ nhớ Flash)

- Bộ vi xử lý: 32-bit RISC CPU

- Chiều cao tem (tối đa): 2.286 mm

- Cảm biến: continuous, gap, black mark, fan-fold và punched hole

- Độ rộng giấy in: 20 mm (tối thiểu) - 112 mm (tối đa)

- Chiều dài cuộn giấy: 50m (đường kính cuộn 127 mm)

 

 

-------------------
🔖 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ THÙY LÂM
💻 Website: 
http://thietbisieuthi.biz
📖 Cung cấp: PHẦN MỀM BÁN HÀNG & THIẾT BỊ SIÊU THỊ: MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY IN TEM MÃ VẠCH, ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH, NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN, MÁY KIỂM KÊ KHO, GIẤY IN HÓA ĐƠN, GIẤY IN TEM MÃ VẠCH, MỰC IN MÃ VẠCH.