Máy lọc nước gia đình Apuwa

(1 đánh giá)

Mã SP: 348501
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Apuwa

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bảo hành :24 tháng

Máy lọc nước Apuwa là sản phẩm do Công ty TNHH Apuwa Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, các thiết bị lọc nước mang thương hiệu Apuwa sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis), phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và nguồn nước trên các vùng miền, nhất là những vùng đồng bằng ven biển bị nhiễm mặt, nhiễm phèn... Máy lọc nước Apuwa mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian và mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng; từ gia đìn

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia

0373611556

apuwaco@gmail.com

https://maylocnuocgiadinh.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Trong điều kiện nguồn nước bị ô nhiễm bởi nước thải công nghiệp và sinh hoạt ở các vùng đồ thị công nghiệp, và ô nhiễm bởi dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hoá học ở hầu hết các vùng nông thôn hiện nay. Khác với các loại thiết bị lọc nước trên thị trường; Máy lọc nước Apuwa sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O với màng Filmtec được nhập khẩu từ hãng DOW của Hoa Kỳ nên máy lọc nước Apuwa loại bỏ hầu hết các kim loại nặng, hoá chất như: chì, thủy ngân, thuốc trừ trừ sâu, thuốc trừ cỏ, asen, chất phóng xạ, vi khuẩn, vi rút, nấm vi sinh có hại... Nước sau khi lọc có thể uống ngay nên khách hàng tiết kiệm chi phí và công sức đun nấu. Tất cả các thiết bị cơ điện của máy lọc nước Apuwa sử dụng nguồn điện một chiều 24V nên không những tiết kiệm điện cho khách hàng mà còn an toàn cho gia đình của ban. Do vậy, Máy lọc nước Apuwa đã trở thành một sản phẩm thân thiết của mọi gia đình, cơ quan, đơn vị và được xem là thiết bị lọc nước tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, giúp ngăn ngừa các bệnh như: ung thư, sỏi thận, tiêu hóa… và trở thành “thận nhân tạo ngoài cơ thể”.

Bệnh cạnh đó với sự kết hợp gữa công nghệ thẩm thấu ngược RO và công nghệ Nano Silver, Máy lọc nước Apuwa không chỉ loại bỏ hầu hết các loại hoá chất và kim loại nặng, hoá chất, nấm và vì khuẩn gây hại trong nước mà với hệ thống Nano Silver giúp chia nhỏ phân tử nước để tăng tỷ lệ hoà tan ô xi trong nước giúp cơ thể hấp thụ dẽ dàng hơn và bổ sung thêm các loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ cho bạn và gia đình.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia

apuwaco@gmail.com

https://maylocnuocgiadinh.gianhangvn.com

0373611556

Sản phẩm xem thêm